Cách làm Pancake tình yêu

Bữa sáng đơn giản nhưng cho bạn cảm giác thật dễ chịu và hạnh phúc. Hãy thử món bánh pancake vị dưa hấu thơm mát này nhé.


Nguyên liệu:

1 chén bột mỳ

Một bát thịt dưa hấu đỏ

1 quả trứng

2 thìa đường

Cách làm:

Dưa hấu cắt miếng nhỏ, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

Đập trứng ra bát, cho bột và nước ép dưa hấu vào trộn cùng nhau. Tùy khẩu vị mà bạn cho lượng đường phù hợp. Nếu nước ép dưa hấu hơi ít bạn có thể cho thêm một ít nước lọc.

Khuấy hỗn hợp bột thật đều và mịn.

Đặt chảo lên bếp, cho một lớp dầu ăn mỏng láng chảo, đun nóng.

Để nhỏ lửa, cho khuôn vào chảo, rót bột vào khuôn. Chiếc bánh dần chín, nở và theo đúng khuôn hình tim rất đẹp. Khi chiếc bánh thứ nhất đã gần chín thì bạn nhấc khuôn ra và tiếp tục rót chiếc bánh thứ 2, làm lần lượt như vậy cho nhanh.
Cach lam Pancake tinh yeu


Bua sang don gian nhung cho ban cam giac that de chiu va hanh phuc. Hay thu mon banh pancake vi dua hau thom mat nay nhe.


Nguyen lieu:

1 chen bot my

Mot bat thit dua hau do

1 qua trung

2 thia duong

Cach lam:

Dua hau cat mieng nho, cho vao may xay sinh to xay nhuyen.

Dap trung ra bat, cho bot va nuoc ep dua hau vao tron cung nhau. Tuy khau vi ma ban cho luong duong phu hop. Neu nuoc ep dua hau hoi it ban co the cho them mot it nuoc loc.

Khuay hon hop bot that deu va min.

Dat chao len bep, cho mot lop dau an mong lang chao, dun nong.

De nho lua, cho khuon vao chao, rot bot vao khuon. Chiec banh dan chin, no va theo dung khuon hinh tim rat dep. Khi chiec banh thu nhat da gan chin thi ban nhac khuon ra va tiep tuc rot chiec banh thu 2, lam lan luot nhu vay cho nhanh.

Cách làm Pancake tình yêu

Bữa sáng đơn giản nhưng cho bạn cảm giác thật dễ chịu và hạnh phúc. Hãy thử món bánh pancake vị dưa hấu thơm mát này nhé.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá