Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội nhận bản quyền miễn phí của một trong những phần mềm tối ưu hệ thống hiệu quả và được yêu thích nhất hiện nay, Advanced SystemCare, để giúp cho Windows của bạn lại hoạt động mượt mà và hiệu quả như mới.


Sau một thời gian dài sử dụng máy tính, bạn cảm thấy khó chịu và bực mình vì hệ thống dần trở nên chậm chạp và ì ạch hơn so với trước đây. Hiện có rất nhiều phần mềm trên thị trường thực hiện chức năng tối ưu hệ thống để giải quyết vấn đề này. Advanced SystemCare là một trong những cái tên nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay.Advanced SystemCare là phần mềm cung cấp gần như đầy đủ các công cụ để tối ưu và sửa chữa các lỗi gặp phải trên hệ thống, như tìm và quét malware, dọn rác, tối ưu registry, chống phân mảnh ổ đĩa…

Hoạt động gọn nhẹ và thực hiện công việc nhanh chóng chính là một trong những ưu điểm rất được yêu thích của Advanced SystemCare.

Bên cạnh đó, Advanced SystemCare còn được trang bị tính năng ActiveBoost, sẽ chạy ngầm bên dưới hệ thống để tự động tối ưu và quản lý tài nguyên hệ thống một cách hiệu quả, giúp Windows hoạt động ổn định và nhẹ nhàng nhất có thể.

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký bản quyền phần mềm

Mặc định, Advanced SystemCare cho phép người dùng sử dụng miễn phí, tuy nhiên lại hạn chế về tính năng, trong khi đó phiên bản PRO (có trả phí) của Advanced SystemCare có giá 19,95 USD.

Hiện tại, hãng phần mềm Đức UpdateStar kết hợp với IOBit, “cha đẻ” của Advanced SystemCare đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm này cho người dùng. Thực hiện theo các bước dưới đây để tận dụng chương trình khuyến mãi:

- Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

- Tiếp theo, truy cập vào đây, điền địa chỉ email của bạn vào khung ‘Your email’ rồi nhấn nút Submit. Khung ‘Company’ ở trên có thể để trống.

Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

- Chờ trong giây lát, 1 email được gửi đến từ ‘UpdateStar Licensing’ được gửi đến hộp thư của bạn, trong đó có chứa đường link xác nhận đăng ký. Kích vào đường link này để xác nhận thông tin.

- Sau khi kích vào đường link, một email thứ 2 được gửi đến từ cũng được gửi đến từ ‘UpdateStar Licensing’. Mặc dù đây là email tiếng Đức, tuy nhiên bạn có thể tìm đến mục ‘m Feld “Lizenzcode”’ trong email, đây là mục chữa mã bản quyền của phần mềm.

- Tiến hành cài đặt Advanced SystemCare trên máy tính.

Trong lần đầu tiên sử dụng sau khi cài đặt, phần mềm sẽ cho phép bạn chọn ngôn ngữ mặc định để sử dụng. Đáng chú ý, Advanced SystemCare hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt. Tại hộp thoại này, bạn chọn ‘Tiếng Việt’, sau đó nhấn nút ‘Start Now’ để bắt đầu sử dụng.

Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

- Để nâng cấp phần mềm lên phiên bản chuyên nghiệp (PRO), từ giao diện chính của Advanced SystemCare, bạn nhấn vào nút “Nâng cấp”. Một hộp thoại mới hiện ra, copy và dán đoạn mã bản quyền có được ở trên vào khung ‘Mã bản quyền’ rồi nhấn nút ‘Kích hoạt ngay’.

Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

- Như vậy bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Advanced SystemCare với phiên bản chuyên nghiệp, không còn bị hạn chế về tính năng như phiên bản thử nghiệm miễn phí trước đây.

Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

Sau khi kích hoạt bản quyền, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng khai báo và thiết lập một số tùy chọn. Do nội dung hiển thị đều là tiếng Việt, do vậy bạn có thể thiết lập sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Hướng dẫn sử dụng

Như trên đã đề cập, ngôn ngữ sử dụng mặc định trên Advanced SystemCare là tiếng Việt, do vậy hẳn bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm.

Các chức năng của Advanced SystemCare được xếp vào 4 nhóm riêng biệt:

Các chức năng của Advanced SystemCare được xếp vào 4 nhóm riêng biệt:

- Chăm sóc nhanh: cung cấp các công cụ để dọn dẹp và tối ưu hệ thống, như quét malware, sửa chữa registry của hệ thống, sửa shortcut lỗi hay dọn rác…

- Chăm sóc chuyên sâu: cũng với chức năng tương tự như trên, tuy nhiên chế độ này cung cấp nhiều tính năng hơn trong việc tối ưu hệ thống cũng như thực hiện một cách kỹ càng hơn, giúp tối ưu hệ thống hiệu quả hơn. Tuy nhiên, chế độ này sẽ khiến mất nhiều thời gian hơn trong quá trình tối ưu.

Để sử dụng 2 chế độ tối ưu này, bạn chọn chế độ tương ứng, sau đó nhấn “Quét ngày” hoặc chọn “Quét & sửa chữa” ở hộp hoại hiện ra sau đó để bắt đầu quá trình tối ưu hệ thống. Trước khi chọn để quét, bạn có thể bỏ đi đánh dấu ở các chức năng không mong muốn, hoặc thiết lập lại quá trình quét của phần mềm.

Các chức năng của Advanced SystemCare được xếp vào 4 nhóm riêng biệt:

Lưu ý: bạn nên chọn “Quét& sửa chữa” để phần mềm tự động thực hiện các công việc cần thiết cho quá trình tối ưu hệ thống sau khi quét và phát hiện ra các lỗi trên Windows.

- Mục chức năng tiếp theo trên Advanced SystemCare đó là “Hộp công cụ”. Tại đây tập hợp các công cụ cần thiết cho quá trình quản lý và tối ưu hệ thống, như công cụ để gỡ bỏ phần mềm ra khỏi Windows, công cụ để dọn rác…

- Turbo Boost: đây là tính năng rất hữu ích trên Advanced SystemCare. Với tính năng này sẽ cho phép phần mềm tự động loại bỏ đi các dịch vụ không cần thiết của Windows để thu hồi những phần bộ nhớ bị chiếm dụng, từ đó cho phép Windows chạy các phần mềm nặng (như game hay các phần mềm đồ họa) được nhẹ nhàng hơn.

Các chức năng của Advanced SystemCare được xếp vào 4 nhóm riêng biệt:

Ngoài nhóm 4 công cụ chính được liệt kê trên giao diện chính của phần mềm, Advanced System Care còn trang bị khá nhiều tính năng hữu ích khác, chẳng hạn tính năng cho phép tạo điểm khôi phục (System Restore Point) để khôi phục lại trạng thái của Windows trong trường hợp có lỗi nào đó xảy ra.

Để sử dụng tính năng này, bạn chọn mục “Cứu hộ” trên giao diện chính của phần mềm. Từ hộp thoại hiện ra, bạn có thể nhấn “Tạo điểm khôi phục” hoặc chọn “Khôi phục về Windows mặc định” để khôi phục trạng thái của Windows.

Các chức năng của Advanced SystemCare được xếp vào 4 nhóm riêng biệt:

Tính năng này thực sự hữu dụng trong trường hợp Windows bị lỗi sau khi cài đặt hay gỡ bỏ một phần mềm nào đó. Bạn chỉ nên sử dụng công cụ này trong trường hợp hệ thống xảy ra lỗi mà bạn không tìm được cách khắc phục.

Ngoài ra, sau khi cài đặt phần mềm, ở bên ngoài desktop sẽ được khởi tạo 1 shortcut với tên gọi ‘Uninstaller’, đây là công cụ của Advanced SystemCare cho phép người dùng dễ dàng quản lý và gỡ bỏ các phần mềm đang được cài đặt trên hệ thống. Công cụ sẽ cho phép gỡ bỏ các phần mềm cài đặt trên hệ thống một cách triệt để.

Các chức năng của Advanced SystemCare được xếp vào 4 nhóm riêng biệt:

Trên đây là những tính năng và công cụ mà Advanced SystemCare, một trong những phần mềm tối ưu hệ thống nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay mang đến cho bạn. Với sự giúp đỡ của phần mềm, hy vọng hệ thống của bạn sẽ hoạt động mượt mà và hiệu quả hơn.

Phạm Thế Quang Huy
Dân TríToi uu he thong mot cach hieu qua voi phan mem chuyen nghiep


Bai viet duoi day se giup ban co co hoi nhan ban quyen mien phi cua mot trong nhung phan mem toi uu he thong hieu qua va duoc yeu thich nhat hien nay, Advanced SystemCare, de giup cho Windows cua ban lai hoat dong muot ma va hieu qua nhu moi.


Sau mot thoi gian dai su dung may tinh, ban cam thay kho chiu va buc minh vi he thong dan tro nen cham chap va i ach hon so voi truoc day. Hien co rat nhieu phan mem tren thi truong thuc hien chuc nang toi uu he thong de giai quyet van de nay. Advanced SystemCare la mot trong nhung cai ten noi tieng va duoc yeu thich nhat hien nay.Advanced SystemCare la phan mem cung cap gan nhu day du cac cong cu de toi uu va sua chua cac loi gap phai tren he thong, nhu tim va quet malware, don rac, toi uu registry, chong phan manh o dia…

Hoat dong gon nhe va thuc hien cong viec nhanh chong chinh la mot trong nhung uu diem rat duoc yeu thich cua Advanced SystemCare.

Ben canh do, Advanced SystemCare con duoc trang bi tinh nang ActiveBoost, se chay ngam ben duoi he thong de tu dong toi uu va quan ly tai nguyen he thong mot cach hieu qua, giup Windows hoat dong on dinh va nhe nhang nhat co the.

Huong dan cai dat va dang ky ban quyen phan mem

Mac dinh, Advanced SystemCare cho phep nguoi dung su dung mien phi, tuy nhien lai han che ve tinh nang, trong khi do phien ban PRO (co tra phi) cua Advanced SystemCare co gia 19,95 USD.

Hien tai, hang phan mem Duc UpdateStar ket hop voi IOBit, “cha de” cua Advanced SystemCare dang co chuong trinh khuyen mai, cung cap ma ban quyen mien phi cua phan mem nay cho nguoi dung. Thuc hien theo cac buoc duoi day de tan dung chuong trinh khuyen mai:

- Dau tien, download ban dung thu cua phan mem tai day.

- Tiep theo, truy cap vao day, dien dia chi email cua ban vao khung ‘Your email’ roi nhan nut Submit. Khung ‘Company’ o tren co the de trong.

Toi uu he thong mot cach hieu qua voi phan mem chuyen nghiep

- Cho trong giay lat, 1 email duoc gui den tu ‘UpdateStar Licensing’ duoc gui den hop thu cua ban, trong do co chua duong link xac nhan dang ky. Kich vao duong link nay de xac nhan thong tin.

- Sau khi kich vao duong link, mot email thu 2 duoc gui den tu cung duoc gui den tu ‘UpdateStar Licensing’. Mac du day la email tieng Duc, tuy nhien ban co the tim den muc ‘m Feld “Lizenzcode”’ trong email, day la muc chua ma ban quyen cua phan mem.

- Tien hanh cai dat Advanced SystemCare tren may tinh.

Trong lan dau tien su dung sau khi cai dat, phan mem se cho phep ban chon ngon ngu mac dinh de su dung. Dang chu y, Advanced SystemCare ho tro ca ngon ngu tieng Viet. Tai hop thoai nay, ban chon ‘Tieng Viet’, sau do nhan nut ‘Start Now’ de bat dau su dung.

Toi uu he thong mot cach hieu qua voi phan mem chuyen nghiep

- De nang cap phan mem len phien ban chuyen nghiep (PRO), tu giao dien chinh cua Advanced SystemCare, ban nhan vao nut “Nang cap”. Mot hop thoai moi hien ra, copy va dan doan ma ban quyen co duoc o tren vao khung ‘Ma ban quyen’ roi nhan nut ‘Kich hoat ngay’.

Toi uu he thong mot cach hieu qua voi phan mem chuyen nghiep

- Nhu vay bay gio ban da co the su dung phan mem Advanced SystemCare voi phien ban chuyen nghiep, khong con bi han che ve tinh nang nhu phien ban thu nghiem mien phi truoc day.

Toi uu he thong mot cach hieu qua voi phan mem chuyen nghiep

Sau khi kich hoat ban quyen, phan mem se yeu cau nguoi dung khai bao va thiet lap mot so tuy chon. Do noi dung hien thi deu la tieng Viet, do vay ban co the thiet lap sao cho phu hop voi nhu cau va muc dich su dung cua minh.

Huong dan su dung

Nhu tren da de cap, ngon ngu su dung mac dinh tren Advanced SystemCare la tieng Viet, do vay han ban se khong gap qua nhieu kho khan trong qua trinh su dung phan mem.

Cac chuc nang cua Advanced SystemCare duoc xep vao 4 nhom rieng biet:

Cac chuc nang cua Advanced SystemCare duoc xep vao 4 nhom rieng biet:

- Cham soc nhanh: cung cap cac cong cu de don dep va toi uu he thong, nhu quet malware, sua chua registry cua he thong, sua shortcut loi hay don rac…

- Cham soc chuyen sau: cung voi chuc nang tuong tu nhu tren, tuy nhien che do nay cung cap nhieu tinh nang hon trong viec toi uu he thong cung nhu thuc hien mot cach ky cang hon, giup toi uu he thong hieu qua hon. Tuy nhien, che do nay se khien mat nhieu thoi gian hon trong qua trinh toi uu.

De su dung 2 che do toi uu nay, ban chon che do tuong ung, sau do nhan “Quet ngay” hoac chon “Quet & sua chua” o hop hoai hien ra sau do de bat dau qua trinh toi uu he thong. Truoc khi chon de quet, ban co the bo di danh dau o cac chuc nang khong mong muon, hoac thiet lap lai qua trinh quet cua phan mem.

Cac chuc nang cua Advanced SystemCare duoc xep vao 4 nhom rieng biet:

Luu y: ban nen chon “Quet& sua chua” de phan mem tu dong thuc hien cac cong viec can thiet cho qua trinh toi uu he thong sau khi quet va phat hien ra cac loi tren Windows.

- Muc chuc nang tiep theo tren Advanced SystemCare do la “Hop cong cu”. Tai day tap hop cac cong cu can thiet cho qua trinh quan ly va toi uu he thong, nhu cong cu de go bo phan mem ra khoi Windows, cong cu de don rac…

- Turbo Boost: day la tinh nang rat huu ich tren Advanced SystemCare. Voi tinh nang nay se cho phep phan mem tu dong loai bo di cac dich vu khong can thiet cua Windows de thu hoi nhung phan bo nho bi chiem dung, tu do cho phep Windows chay cac phan mem nang (nhu game hay cac phan mem do hoa) duoc nhe nhang hon.

Cac chuc nang cua Advanced SystemCare duoc xep vao 4 nhom rieng biet:

Ngoai nhom 4 cong cu chinh duoc liet ke tren giao dien chinh cua phan mem, Advanced System Care con trang bi kha nhieu tinh nang huu ich khac, chang han tinh nang cho phep tao diem khoi phuc (System Restore Point) de khoi phuc lai trang thai cua Windows trong truong hop co loi nao do xay ra.

De su dung tinh nang nay, ban chon muc “Cuu ho” tren giao dien chinh cua phan mem. Tu hop thoai hien ra, ban co the nhan “Tao diem khoi phuc” hoac chon “Khoi phuc ve Windows mac dinh” de khoi phuc trang thai cua Windows.

Cac chuc nang cua Advanced SystemCare duoc xep vao 4 nhom rieng biet:

Tinh nang nay thuc su huu dung trong truong hop Windows bi loi sau khi cai dat hay go bo mot phan mem nao do. Ban chi nen su dung cong cu nay trong truong hop he thong xay ra loi ma ban khong tim duoc cach khac phuc.

Ngoai ra, sau khi cai dat phan mem, o ben ngoai desktop se duoc khoi tao 1 shortcut voi ten goi ‘Uninstaller’, day la cong cu cua Advanced SystemCare cho phep nguoi dung de dang quan ly va go bo cac phan mem dang duoc cai dat tren he thong. Cong cu se cho phep go bo cac phan mem cai dat tren he thong mot cach triet de.

Cac chuc nang cua Advanced SystemCare duoc xep vao 4 nhom rieng biet:

Tren day la nhung tinh nang va cong cu ma Advanced SystemCare, mot trong nhung phan mem toi uu he thong noi tieng va duoc yeu thich nhat hien nay mang den cho ban. Voi su giup do cua phan mem, hy vong he thong cua ban se hoat dong muot ma va hieu qua hon.

Pham The Quang Huy
Dan Tri

Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội nhận bản quyền miễn phí của một trong những phần mềm tối ưu hệ thống hiệu quả và được yêu thích nhất hiện nay, Advanced SystemCare, để giúp cho Windows của bạn lại hoạt động mượt mà và hiệu quả như mới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá