Chọn tai nghe không dây tốt nhất

Không muốn vướng dây cáp trong lúc thưởng thức âm nhạc, chơi game…, bạn có thể lựa chọn những bộ tai nghe không dây gọn gàng được các chuyên gia đánh giá tốt nhất.


Chọn tai nghe không dây tốt nhất
Ảnh minh họa: Internet

Tiện lợi - đó chính là điểm đầu tiên mà người dùng có thể nhận thấy ở các loại tai nghe này. Bạn có thể vừa nghe nhạc vừa làm việc nhà mà không sợ đánh thức con dậy. Hoặc bạn có thể nghe bài hát yêu thích trong lúc tập thể dục, không sợ vướng víu dây cáp.

Về chất lượng âm thanh? Đối với dân chơi âm thanh đẳng cấp thì có lẽ họ sẽ chọn một chiếc headphone có dây để truyền tải tín hiệu âm thanh tốt nhất, thể hiện trọn vẹn bài nhạc. Đối với những người nghe nhạc thông thường, headphone không dây cũng không đến nỗi nào. Đó là chưa kể thời gian gần đây tín hiệu Bluetooth không ngừng được cải thiện.

Để hỗ trợ sự lựa chọn của người dùng, các chuyên gia tạp chí PCMag đề xuất những sản phẩm tốt nhất mà họ đã thử nghiệm thực tế.

Senheiser RS 220

Chọn tai nghe không dây tốt nhất
SenheiserRS220 – Ảnh: Uncrate

Tai nghe này được đánh giá là tốt nhất trong các bộ headphone không dây được thử nghiệm. Với giá tiền ở mức 600 USD trên trang bán lẻ Crutchfield, đây là sản phẩm cho bạn mọi thứ: chất lượng âm thanh tuyệt hảo, tín hiệu khỏe, cảm giác đeo êm ái và có nhiều lựa chọn kết nối với hệ thống rạp hát tại gia, máy tính, đầu đĩa…

Nếu có điều gì muốn phàn nàn với Senheiser RS 220 thì đó là giá đắt, thiết kế chỉ dành cho sử dụng tại nhà nên ốp tai hơi lớn, âm thanh để ở mức lớn sẽ phát ra ngoài một chút nên bạn không thể đeo mà ngồi ngay cạnh người khác đang ngủ hay làm việc. Nhưng tựu trung nếu có tiền và muốn có được mọi thứ với một headphone không dây, bạn có thể chọn Senheiser RS 220.

Astro Gaming A50

Chọn tai nghe không dây tốt nhất
AstroGamingA50 – Ảnh: PCMag

Tai nghe không dây này được thiết kế cho dân chơi game với chất lượng âm thanh rất tốt, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo, tương thích với Xbox 360, PS3, máy tính. Tín hiệu truyền giọng nói của A50 cũng rất trong trẻo, giúp người chơi liên lạc với đồng đội/kẻ thù rất tốt trong chế độ chơi nhiều người.

Điểm đáng cân nhắc về A50 là giá tiền khoảng 300 USD và các nút điều khiển hơi nhỏ, đặt ở vị trí hơi khó sử dụng.

Plantronics BackBeat Go

Chọn tai nghe không dây tốt nhất
PlantronicsBackBeatGo – Ảnh: Plantronics

Thiết kế thanh mảnh, tiện lợi mà vẫn cho âm thanh tần số trung và cao tốt là điểm nhấn ở BackBeat Go.  Ngoài ra, khả năng truyền giọng nói cũng rất tốt khi bạn sử dụng nó trong các cuộc gọi điện rảnh tay. Với giá 99 USD, điều cần lưu ý ở BackBeat Go là âm trầm hơi mỏng, phần nút tai rất mềm nên khó vừa với đa số người dùng. Do đó, hãy thử đeo để xem BackBeat Go có vừa với tai bạn không.

Denon Globe Cruiser AH-W200

Chọn tai nghe không dây tốt nhất
Denonglobecruiserah-w200 - Ảnh: Hidelifestyle

Âm thanh tốt ở mức âm lượng không quá cao, có thể vừa với nhiều cỡ tai khác nhau khi đi kèm nhiều nút tai các cỡ, kèm dây để kết nối với thiết bị là điểm nổi bật ở AH-W200. Tuy nhiên, nếu để ở mức âm lượng cao, bạn sẽ thấy âm trầm sâu bị méo tiếng. Giá tham khảo cho sản phẩm: 180 USD.

Jabra Clipper

Chọn tai nghe không dây tốt nhất
Jabra Clipper – Ảnh: Jabra

Có giá 45-60 USD, chiếc headphone không dây này là một lựa chọn khá tiết kiệm khi bạn vẫn muốn có âm thanh tốt. Dù đôi lúc thiết bị khử ồn chưa hoàn hảo, nhưng đây có thể coi là sản phẩm tốt trong tầm giá.

Logitech UE 9000

Chọn tai nghe không dây tốt nhất
Logitech UE 9000 - Ảnh: Logitech

Sản phẩm của Logitech thể hiện âm trầm cực tốt, không hề méo tiếng, có thể dùng không dây hoặc gắn dây. Điều cần cân nhắc là giá hơi đắt: 400-450 USD.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm khác tùy theo túi tiền của mình. Sản phẩm giá rẻ có Outdoor Technology DJ Slims (70 USD), Samsung HM3700 (45-60 USD) là đáng chú ý. Loại đắt hơn có thêm Parrot Zik (400 USD), Phiaton PS 20 BT (150 USD), TDK WR700 (250 USD), Sennheiser MM 100 (150 USD).

THEO PHAN ANH – Tuoitre
Chon tai nghe khong day tot nhat


Khong muon vuong day cap trong luc thuong thuc am nhac, choi game…, ban co the lua chon nhung bo tai nghe khong day gon gang duoc cac chuyen gia danh gia tot nhat.


Chon tai nghe khong day tot nhat
Anh minh hoa: Internet

Tien loi - do chinh la diem dau tien ma nguoi dung co the nhan thay o cac loai tai nghe nay. Ban co the vua nghe nhac vua lam viec nha ma khong so danh thuc con day. Hoac ban co the nghe bai hat yeu thich trong luc tap the duc, khong so vuong viu day cap.

Ve chat luong am thanh? Doi voi dan choi am thanh dang cap thi co le ho se chon mot chiec headphone co day de truyen tai tin hieu am thanh tot nhat, the hien tron ven bai nhac. Doi voi nhung nguoi nghe nhac thong thuong, headphone khong day cung khong den noi nao. Do la chua ke thoi gian gan day tin hieu Bluetooth khong ngung duoc cai thien.

De ho tro su lua chon cua nguoi dung, cac chuyen gia tap chi PCMag de xuat nhung san pham tot nhat ma ho da thu nghiem thuc te.

Senheiser RS 220

Chon tai nghe khong day tot nhat
SenheiserRS220 – Anh: Uncrate

Tai nghe nay duoc danh gia la tot nhat trong cac bo headphone khong day duoc thu nghiem. Voi gia tien o muc 600 USD tren trang ban le Crutchfield, day la san pham cho ban moi thu: chat luong am thanh tuyet hao, tin hieu khoe, cam giac deo em ai va co nhieu lua chon ket noi voi he thong rap hat tai gia, may tinh, dau dia…

Neu co dieu gi muon phan nan voi Senheiser RS 220 thi do la gia dat, thiet ke chi danh cho su dung tai nha nen op tai hoi lon, am thanh de o muc lon se phat ra ngoai mot chut nen ban khong the deo ma ngoi ngay canh nguoi khac dang ngu hay lam viec. Nhung tuu trung neu co tien va muon co duoc moi thu voi mot headphone khong day, ban co the chon Senheiser RS 220.

Astro Gaming A50

Chon tai nghe khong day tot nhat
AstroGamingA50 – Anh: PCMag

Tai nghe khong day nay duoc thiet ke cho dan choi game voi chat luong am thanh rat tot, mang lai cam giac thoai mai khi deo, tuong thich voi Xbox 360, PS3, may tinh. Tin hieu truyen giong noi cua A50 cung rat trong treo, giup nguoi choi lien lac voi dong doi/ke thu rat tot trong che do choi nhieu nguoi.

Diem dang can nhac ve A50 la gia tien khoang 300 USD va cac nut dieu khien hoi nho, dat o vi tri hoi kho su dung.

Plantronics BackBeat Go

Chon tai nghe khong day tot nhat
PlantronicsBackBeatGo – Anh: Plantronics

Thiet ke thanh manh, tien loi ma van cho am thanh tan so trung va cao tot la diem nhan o BackBeat Go.  Ngoai ra, kha nang truyen giong noi cung rat tot khi ban su dung no trong cac cuoc goi dien ranh tay. Voi gia 99 USD, dieu can luu y o BackBeat Go la am tram hoi mong, phan nut tai rat mem nen kho vua voi da so nguoi dung. Do do, hay thu deo de xem BackBeat Go co vua voi tai ban khong.

Denon Globe Cruiser AH-W200

Chon tai nghe khong day tot nhat
Denonglobecruiserah-w200 - Anh: Hidelifestyle

Am thanh tot o muc am luong khong qua cao, co the vua voi nhieu co tai khac nhau khi di kem nhieu nut tai cac co, kem day de ket noi voi thiet bi la diem noi bat o AH-W200. Tuy nhien, neu de o muc am luong cao, ban se thay am tram sau bi meo tieng. Gia tham khao cho san pham: 180 USD.

Jabra Clipper

Chon tai nghe khong day tot nhat
Jabra Clipper – Anh: Jabra

Co gia 45-60 USD, chiec headphone khong day nay la mot lua chon kha tiet kiem khi ban van muon co am thanh tot. Du doi luc thiet bi khu on chua hoan hao, nhung day co the coi la san pham tot trong tam gia.

Logitech UE 9000

Chon tai nghe khong day tot nhat
Logitech UE 9000 - Anh: Logitech

San pham cua Logitech the hien am tram cuc tot, khong he meo tieng, co the dung khong day hoac gan day. Dieu can can nhac la gia hoi dat: 400-450 USD.

Ngoai ra, ban co the lua chon nhung san pham khac tuy theo tui tien cua minh. San pham gia re co Outdoor Technology DJ Slims (70 USD), Samsung HM3700 (45-60 USD) la dang chu y. Loai dat hon co them Parrot Zik (400 USD), Phiaton PS 20 BT (150 USD), TDK WR700 (250 USD), Sennheiser MM 100 (150 USD).

THEO PHAN ANH – Tuoitre

Chọn tai nghe không dây tốt nhất

Không muốn vướng dây cáp trong lúc thưởng thức âm nhạc, chơi game…, bạn có thể lựa chọn những bộ tai nghe không dây gọn gàng được các chuyên gia đánh giá tốt nhất.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá