Những cách tăng rank alexa nhanh chóng nhất

Thủ thuật tăng rank alexa nhanh chóng nhất


Những cách tăng rank alexa nhanh chóng nhấtXếp hạng Alexa luôn là một chỉ số quan trọng khi đánh giá một trang web. Để có một vị trí cao trong bảng xếp hạng của Alexa bắt buộc site của bạn phải có nội dung hay, hữu ích để thu hút được traffic, tuy nhiên bên cạnh chiến lược lâu dài đó vẫn có những thủ thuật giúp site của bạn được Alexa ưu ái hơn đôi chút.

Đây là một tập hợp các phương thức bạn có thể sử dụng để làm tăng nhanh thứ tự xếp hạng Alexa cho website.

Các thủ thuật này có hiệu quả không? Theo một số người thì chúng rất hiệu quả. Nhưng xin chú ý là một số phương thức đòi hỏi bạn phải lỗ lực và cố gắng rất nhiều mới đạt đượt.

Để tăng Alexa rank trong dài hạn, tôi khuyên bạn nên tập trung vào phát triển nội dung và chất lượng website của bạn vì đó mới là thứ thu hút và hấp dẫn người đọc nhất, đừng chỉ chú trọng vào tăng Alexa rank một cách giả tạo.

Một nội dung hay nào đó mà có được các liên kiến đến từ những site lớn khác sẽ tạo cho site của bạn có sự tăng traffic một cách tự nhiên và đó là cách tuyệt vời nhất giúp bạn tăng Alexa rank.

Điều rất quan trọng cần phải nhấn mạnh là bạn phải dành hết công sức để phát triển thêm nội dung để thu thêm người đọc bên cạnh việc sử dụng các thủ thuật sau:

1. Cài thanh công cụ Alexa hay extention SearchStatus của Firefox và đặt blog của bạn làm trang chủ. Đây là bước cơ bản nhất.

2. Đặt Alexa rank widget trên website của các bạn. Mấy ngày trước tôi có đặt lên trên blog của mình và thấy rằng mỗi ngày cũng có khá nhiều người click vào để xem. Mỗi click này được tính là một visit ngay cải khi người click đó không cài thanh công cụ của Alexa.

3. Khuyến khích người khác sử dụng thanh công cụ của Alexa. Đó là bạn bè, các webmaster đồng nghiệp hay là cả những người đọc hoặc khách ghé thăm blog của bạn. Hãy nhớ liên kết đến trang của Alexa để mọi người biết được thanh công cụ và hệ thống theo dõi của Alexa để người đọc biết được lợi ích của việc sử dụng thanh công cụ này.

4. Bạn làm việc ở văn phòng hay có công ty riêng? Hãy cài thanh công cụ Alexa hay Extention SearchStatus của Firefox trên tất cả các máy tính và đặt website hay blog của bạn làm trang chủ cho tất cả các trình duyệt. Cái này chỉ có tác dụng khi sử dụng IP động hoặc IP các máy khác nhau.

5. Hãy mời bạn bè đánh giá và bình chọn cho profile của website của bạn trên Alexa. Tôi không chắc chắn 100% rằng nó sẽ tác động lên thứ tự xếp hạng của bạn, nhưng ít nhiều nó cũng giúp được điều gì đó.

6. Viết về Alexa. Các webmaster và các blogger thích được nghe về các cách làm tăng Alexa rank. Họ sẽ link đến bạn và sẽ đưa traffic đến cho bạn.

7. Quảng cáo URL của bạn trong các forum dành cho webmaster. Các webmaster thường cài đặt thanh công cụ của Alexa. Nếu như có webmaster nào đó vào xem website của bạn và để lại vài lời comment hữu ích nào đó thì đó là một cách rất tốt để cho cộng đồng biết rằng bạn có gì đó hay trên website của mình để chia sẻ.

8. Viết nội dung liên quan đến các webmaster. Cái này có thể rơi vào chủ đề về Domain và SEO, hai lĩnh vực mà hầu hết các webmaster khi vào xem trên website của bạn thì họ đã cài sẵn thanh công cụ Alexa. Sau đó hãy quảng bá nội dung của bạn trên các mạng xã hội hay các forum.

9. Sử dụng Alexa Ridirect cho URL của website. Hãy thử dùng: http://redirect.alexa.com/redirect?www.meovat360.com Hãy meovat360.com bằng URL của website của bạn. Hãy sử dụng URL được redirect này trên blog comment cũng như trên chữ ký ở các forum. URL redirect này sẽ giúp đếm các IP riêng biệt một lần trong một ngày, nếu có click lên nhiều lần cũng chỉ tính một IP. Cũng chưa có bằng chứng chứng minh là việc này có lợi cho Alexa rank, vì vậy nên sử dụng cẩn thận.

10. Viết bài trên các website xã hội hay các forum có ngôn ngữ châu Á. Nhiều webmaster có nói rằng các người dùng ở các nước Đông Á là những fan của thanh công cụ Alexa, hãy xem sự hiện diện các website ở Đông Á trên Top 500 của Alexa. Tôi khuyên bạn làm điều này khi có thời gian.

11. Hãy tạo một mục dành cho các webmaster trên website của bạn. Đây là một thanh nam châm thu hút các webmaster thường xuyên ghé thăm website của bạn.

12. Khơi gợi. Việc này thường mang đến cho website của bạn rất nhiều khách xem và số người xem đó sẽ làm tăng Alexa rank của bạn.

13. Sử dụng chương trình quảng cáo PayperClick. Mua quảng cáo trên các bộ máy tìm kiếm như Google sẽ giúp mang traffic đến với bạn. Sẽ là lợi đôi đường nếu quảng cáo của bạn lại rất liên quan đến các webmaster.

14. Tạo một chuyên mục dành cho Alexa trên blog của bạn và sử dụng nó để đăng các bài viết hay các tin tức về Alexa. Đây là một nguồn dễ truy cập cho các wemaster hay các người tìm kiếm ngẫu nhiên trên mạng, trong khi đó nó lại giúp tăng xếp hạng của bạn trên các bộ mãy tìm kiếm.

15. Tối ưu hóa các bài viết. Hãy lựa chọn các bài viết hay nhận được traffic từ các bộ máy tìm kiém, thêm vào đó một graph hay một widget ở cuối và link đến bài viết về Alexa hoặc sử dụng Alexa rediret cho các địa chỉ URL của các bài viết khác trong website của bạn.

16. Mua traffic bằng banner và link từ các forum hoặc các website dành cho webmaster. Một vị trí quảng cáo dễ nhìn thấy sẽ đưa rất nhiều traffic là các webmaster đến website của bạn. Việc này đặc biệt giúp tăng Alexa rank.

17. Thuê người viết trên forum để dắt khách đến website của bạn. Có thể sử dụng chữ ký trên các webmaster forum hoặc khuyếch trương các bài viết đặc biệt để kéo khách vào website của bạn..

18. Trả tiền cho các chủ tiệm net hoặc cafe net để cài đặt thanh công cụ Alexa và đặt website của bạn làm trang chủ trên các máy tính trọng tiệm của họ. Có thể điều này rất khó làm, nhưng nó là một cách rất hiệu quả.

19. Sử dụng MySpace. Đây là cách không trung thực lắm nên tôi không khuyên bạn sử dụng trừ khi bạn thực sự quan tâm đến Alexa rank. Hãy sử dụng các bức ảnh hay banner bắt mắt và link chúng đến URL được redirect qua Alexa. Việc này sẽ hiệu quả nhất nếu nội dung trên website của bạn đặc biệt có liên quan đến MySpace.

20. Thử dùng Alexa auto-surf. Chúng có hiệu quả không? Có thể có hiệu quả cho các site mới. Tôi nghĩ chúng phù hợp nhất cho các site mới và có Alexa rank rất thấp. Xin chú ý rằng khi bạn sử dụng autosurf song song với các quảng cáo contextual (quảng cáo theo ngữ cảnh) như AdSense thì sẽ gặp vấn đề. Đây không phải là giải pháp cải thiện Alexa rank trong dài hạn vì thế tôi khuyên bạn nên cẩn thận khi sử dụng.

Câu cuối cùng tôi muốn nói, nội dung vẫn là yếu tố quan trọng nhất.
Nhung cach tang rank alexa nhanh chong nhat


Thu thuat tang rank alexa nhanh chong nhat


Nhung cach tang rank alexa nhanh chong nhatXep hang Alexa luon la mot chi so quan trong khi danh gia mot trang web. De co mot vi tri cao trong bang xep hang cua Alexa bat buoc site cua ban phai co noi dung hay, huu ich de thu hut duoc traffic, tuy nhien ben canh chien luoc lau dai do van co nhung thu thuat giup site cua ban duoc Alexa uu ai hon doi chut.

Day la mot tap hop cac phuong thuc ban co the su dung de lam tang nhanh thu tu xep hang Alexa cho website.

Cac thu thuat nay co hieu qua khong? Theo mot so nguoi thi chung rat hieu qua. Nhung xin chu y la mot so phuong thuc doi hoi ban phai lo luc va co gang rat nhieu moi dat duot.

De tang Alexa rank trong dai han, toi khuyen ban nen tap trung vao phat trien noi dung va chat luong website cua ban vi do moi la thu thu hut va hap dan nguoi doc nhat, dung chi chu trong vao tang Alexa rank mot cach gia tao.

Mot noi dung hay nao do ma co duoc cac lien kien den tu nhung site lon khac se tao cho site cua ban co su tang traffic mot cach tu nhien va do la cach tuyet voi nhat giup ban tang Alexa rank.

Dieu rat quan trong can phai nhan manh la ban phai danh het cong suc de phat trien them noi dung de thu them nguoi doc ben canh viec su dung cac thu thuat sau:

1. Cai thanh cong cu Alexa hay extention SearchStatus cua Firefox va dat blog cua ban lam trang chu. Day la buoc co ban nhat.

2. Dat Alexa rank widget tren website cua cac ban. May ngay truoc toi co dat len tren blog cua minh va thay rang moi ngay cung co kha nhieu nguoi click vao de xem. Moi click nay duoc tinh la mot visit ngay cai khi nguoi click do khong cai thanh cong cu cua Alexa.

3. Khuyen khich nguoi khac su dung thanh cong cu cua Alexa. Do la ban be, cac webmaster dong nghiep hay la ca nhung nguoi doc hoac khach ghe tham blog cua ban. Hay nho lien ket den trang cua Alexa de moi nguoi biet duoc thanh cong cu va he thong theo doi cua Alexa de nguoi doc biet duoc loi ich cua viec su dung thanh cong cu nay.

4. Ban lam viec o van phong hay co cong ty rieng? Hay cai thanh cong cu Alexa hay Extention SearchStatus cua Firefox tren tat ca cac may tinh va dat website hay blog cua ban lam trang chu cho tat ca cac trinh duyet. Cai nay chi co tac dung khi su dung IP dong hoac IP cac may khac nhau.

5. Hay moi ban be danh gia va binh chon cho profile cua website cua ban tren Alexa. Toi khong chac chan 100% rang no se tac dong len thu tu xep hang cua ban, nhung it nhieu no cung giup duoc dieu gi do.

6. Viet ve Alexa. Cac webmaster va cac blogger thich duoc nghe ve cac cach lam tang Alexa rank. Ho se link den ban va se dua traffic den cho ban.

7. Quang cao URL cua ban trong cac forum danh cho webmaster. Cac webmaster thuong cai dat thanh cong cu cua Alexa. Neu nhu co webmaster nao do vao xem website cua ban va de lai vai loi comment huu ich nao do thi do la mot cach rat tot de cho cong dong biet rang ban co gi do hay tren website cua minh de chia se.

8. Viet noi dung lien quan den cac webmaster. Cai nay co the roi vao chu de ve Domain va SEO, hai linh vuc ma hau het cac webmaster khi vao xem tren website cua ban thi ho da cai san thanh cong cu Alexa. Sau do hay quang ba noi dung cua ban tren cac mang xa hoi hay cac forum.

9. Su dung Alexa Ridirect cho URL cua website. Hay thu dung: http://redirect.alexa.com/redirect?www.meovat360.com Hay meovat360.com bang URL cua website cua ban. Hay su dung URL duoc redirect nay tren blog comment cung nhu tren chu ky o cac forum. URL redirect nay se giup dem cac IP rieng biet mot lan trong mot ngay, neu co click len nhieu lan cung chi tinh mot IP. Cung chua co bang chung chung minh la viec nay co loi cho Alexa rank, vi vay nen su dung can than.

10. Viet bai tren cac website xa hoi hay cac forum co ngon ngu chau A. Nhieu webmaster co noi rang cac nguoi dung o cac nuoc Dong A la nhung fan cua thanh cong cu Alexa, hay xem su hien dien cac website o Dong A tren Top 500 cua Alexa. Toi khuyen ban lam dieu nay khi co thoi gian.

11. Hay tao mot muc danh cho cac webmaster tren website cua ban. Day la mot thanh nam cham thu hut cac webmaster thuong xuyen ghe tham website cua ban.

12. Khoi goi. Viec nay thuong mang den cho website cua ban rat nhieu khach xem va so nguoi xem do se lam tang Alexa rank cua ban.

13. Su dung chuong trinh quang cao PayperClick. Mua quang cao tren cac bo may tim kiem nhu Google se giup mang traffic den voi ban. Se la loi doi duong neu quang cao cua ban lai rat lien quan den cac webmaster.

14. Tao mot chuyen muc danh cho Alexa tren blog cua ban va su dung no de dang cac bai viet hay cac tin tuc ve Alexa. Day la mot nguon de truy cap cho cac wemaster hay cac nguoi tim kiem ngau nhien tren mang, trong khi do no lai giup tang xep hang cua ban tren cac bo may tim kiem.

15. Toi uu hoa cac bai viet. Hay lua chon cac bai viet hay nhan duoc traffic tu cac bo may tim kiem, them vao do mot graph hay mot widget o cuoi va link den bai viet ve Alexa hoac su dung Alexa rediret cho cac dia chi URL cua cac bai viet khac trong website cua ban.

16. Mua traffic bang banner va link tu cac forum hoac cac website danh cho webmaster. Mot vi tri quang cao de nhin thay se dua rat nhieu traffic la cac webmaster den website cua ban. Viec nay dac biet giup tang Alexa rank.

17. Thue nguoi viet tren forum de dat khach den website cua ban. Co the su dung chu ky tren cac webmaster forum hoac khuyech truong cac bai viet dac biet de keo khach vao website cua ban..

18. Tra tien cho cac chu tiem net hoac cafe net de cai dat thanh cong cu Alexa va dat website cua ban lam trang chu tren cac may tinh trong tiem cua ho. Co the dieu nay rat kho lam, nhung no la mot cach rat hieu qua.

19. Su dung MySpace. Day la cach khong trung thuc lam nen toi khong khuyen ban su dung tru khi ban thuc su quan tam den Alexa rank. Hay su dung cac buc anh hay banner bat mat va link chung den URL duoc redirect qua Alexa. Viec nay se hieu qua nhat neu noi dung tren website cua ban dac biet co lien quan den MySpace.

20. Thu dung Alexa auto-surf. Chung co hieu qua khong? Co the co hieu qua cho cac site moi. Toi nghi chung phu hop nhat cho cac site moi va co Alexa rank rat thap. Xin chu y rang khi ban su dung autosurf song song voi cac quang cao contextual (quang cao theo ngu canh) nhu AdSense thi se gap van de. Day khong phai la giai phap cai thien Alexa rank trong dai han vi the toi khuyen ban nen can than khi su dung.

Cau cuoi cung toi muon noi, noi dung van la yeu to quan trong nhat.

Những cách tăng rank alexa nhanh chóng nhất

Thủ thuật tăng rank alexa nhanh chóng nhất
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá