Mẹo làm Chiến thuật thuê Ref ở Neobux

eoBux, có lẽ bạn đã nghe từ site này nhiều rồi. Đây là 1 website khá phổ biến về vấn đề kiếm tiền online với hình thức PTC. Nghĩa là khi bạn click vào quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho bạn thật sự tìm ra cách kiếm tiền hữu hiệu nhất mà lại miễn phí không phải mất xu nào.


Điều duy nhất bạn không biết là bạn có thể kiếm 50

Mẹo làm Chiến thuật thuê Ref ở Neobux

Điều duy nhất bạn không biết là bạn có thể kiếm 50$ 1 ngày chỉ trong chớp mắt.
Bạn có thể kiếm được vài xu khi khởi đầu nên bạn phải hết sức kiên nhẫn. Với phương pháp này thì bạn đã có 1 số vốn nhỏ mà không cần bỏ ra xu nào cả. Nếu như bạn có tiền thì bạn cũng có thể đầu tư vào đấy 1 số vốn nho nhỏ, nó giúp bạn có thể kiếm được tiền nhanh hơn đấy.
Chiếc chìa khóa làm nên thành công khi chơi NeoBux là số bạn (Referral) mà bạn giới thiệu được.
refer

Nói cho đơn giả là nếu bạn không giới thiệu được ai thì đồng nghĩa với việc bạn không kiếm được tiền. Tuy nhiên bạn có thể mướn những người “bạn ảo” (Referals) từ NeoBux.
Referals là người thật (KHÔNG PHẢI BOTS), để mướn 1 người thì bạn phải trả 0.25$/Ref/ 1 tháng.
Để “tái tạo” lại Referal ko chịu làm việc qua chế độ làm việc (chịu click ads) thì bạn phải trả 0.07$ cho mỗi người. Điều đó không đáng tí nào. Nếu bạn không “tái tạo” những referal đó thì bạn sẽ mất trắng tiền thuê họ

Được rồi, bây giờ chúng ta bắt đầu

Bước 1: Click ads hằng ngày, khi đạt tới 0.75$ bằng cách click ads thì bạn sẽ thuê được 3 ref ảo (nhưng khoan mua đã nha !!!), sẽ mất vài ngày để bạn kiếm được 0.75$, và nhiều người nôn nóng mua ref đến mức bọn họ có tiền là mua ngay
Khi người ta làm vậy, họ không nhận ra rằng mình không đủ tiền để duy trì số ref đó và dần dần số ref đó sẽ bị mất đi vì họ không đủ tiền để trả cho chúng

Bước 2: Rồi, trước khi thuê ref thì phải đạt tới 3$ đã (cái này nên hy sinh 1 phần tiền PTC của nhìu trang để đầu tư), rồi bắt đầu mua ref. Như vậy bạn sẽ phân bố tiền mua và bảo trì khoảng 1$/1 Ref, như vậy bạn có thể tái chế chúng nếu chúng không chịu click ads hoặc là trả tiền để có tụi nó hoạt động thêm 1 tháng nữa. Sẽ mất 1 khoảng thời gian nếu tự kiếm ra 3$, nhưng cách này là tốt nhất để có thể thuê ref mà không lo bị mất

Bước 3 : Khi đã có 3$ rồi, và mua 3 ref rồi, thì phải đặt chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khỏan ref). 1 ref tốn 0.25$/1 tháng để duy trì, thay vì tiền chuyển vào tài khoản của bạn, chúng sẽ được chuyển vào thuê ref tự động, nghĩa là tụi nó tự làm tự trả cho mình đó, các bạn.

Bước 4: Rút tiền sớm quá là sai lầm của người chơi NeoBux. Kiếm đựoc tiền lần đầu thì nên để dành 3$ đó để mua ref. Nhờ chiến thuật này mà thằng viết Guide kiếm được hơn 2000 ref ảo (khốn khiếp thật) Nhờ quả chiến thuật này mà 1 ngày kiếm 50$ là bèo!, Chiến thuật này đã đem lại cho tên viết Guide hàng trăm nghìn đô la, Bạn cũng có thể đạt như vậy nếu bạn kiên nhẫn và chịu khó học hỏi, Chiến thuật này thích hợp cho mấy anh em nào không muốn đi lập hội kiếm ref

* Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn thuê Rent Ref ở Neobux.com (từ đây có thể áp dụng vào thuê các trang PTC khác)

1. Tại sao ta phải đi thuê Ref. Giải bài toán thuê Ref

a. Giải thích từ ngữ trong tài khoản Neobux.com
*Direct : Số lượng Ref giới thiệu trực tiếp của bạn (người chơi đăng ký theo link ref của bạn)
- Với NeoBux, và thành viên Standard Member, bạn chỉ được giới thiệu trực tiếp 30ref và chỉ có một cấp ref
*Standard Member : Thành viên mặc định khi bạn vừa đăng ký neobux (hiểu nôm na là thành viên miễn phí)
*Golden Member : Thành viên đã nâng cấp tại neobux (phí 90$/năm)
*Rented : Số lượng Ref bạn thuê (Rented Ref)
*Main Balance: Tài khoản chính của bạn, đây là số tiền bạn kiếm được từ những click của bạn và hoa hồng từ Ref (bao gồm cả Direct và Rented Ref). Chính là số tiền để bạn rút (tiền bạn kiếm được từ Neobux)
*Rental Balance: Đây là tài khoản để bạn thuê Ref, trong quá trình thuê Ref, tài khoản này sẽ sử dụng để bạn trao đổi tiền bạc giữa bạn và Neobux, Rent Ref chính là hàng trao đổi. Thường khi mới chơi, bạn chẳng để ý đến tài khoản này, vì bạn chưa biết thuê Ref là gì, nên số tiền là 0. Tiền từ Main Balance bạn có thể chuyển thành tiền Rental Balance, xong không có sự ngược lại, mà chỉ có người bạn thuê ref giúp bạn tăng tiền Main Balance mà thôi. Bạn có thể hình dung sơ đồ kiếm tiền trong Neobux dưới đây:
thuthuatviet.info
- Từ sơ đồ, ta thấy, tiền đầu tư thuê ref của bạn (gồm Main Balance + PP,AP) mà lớn hơn tiền từ Rental Balance đem lại, thì việc thuê Ref của bạn bị thất bại, bạn bị lỗ mà không được sinh lời. Vậy ta phải giải bài toán thực hiện thế nào để trong quá trình thuê Ref chỉ lãi mà không lỗ.

b. Giải bài toán thuê Ref
- Giá click tại Neobux là như sau:
+ Standard Member
Per click: $0.010 (standard view) · $0.015 (extended view)
Per referral click: $0.005 (standard view) · $0.010 (extended view)
+ Golden Member
Per click: $0.010 (standard view) · $0.020 (extended view)
Per referral click: $0.010 (standard view) · $0.020 (extended view)

- Giá thuê Ref tại Neobux như sau: 0.25$/1Ref/Tháng, có các gói 3(0,75$), 5(1,25$), 10(2,5$), 20(5$) …..3, 5, 10, 20… là số lượng Ref thuê
- Nếu bạn thuê 1Ref, mỗi tháng mất 0.25$, số tiền hoa hồng lớn nhất do Ref đó mang lại trong 1 tháng là (ứng với ngày nào Ref đó cũng click hết ADS)

+ Standard Member : 0.005* 4ADS* 30 = 0.6$
–> Số tiền lãi đem lại : 0.6 – 0.25 = 0.35$/Ref
–> Thuê 10 Ref lãi 3.5$, thuê 100Ref lãi 35$, thuê 1000Ref lãi 350$/tháng

+ Golden Member : 0.01* 4ADS* 30 = 1.2$
–> Số tiền lãi đem lại : 1.2 – 0.25 = 0.95$/Ref
–> Thuê 10 Ref lãi 9.5$, thuê 100Ref lãi 95$, thuê 1000Ref lãi 950$/tháng

- Nhìn vào đây, bạn mới hiểu tại sao Neobux có rất nhiều Proof trên 1000$, Proof cao nhất của nó hình như là 50.000$

2. Hướng dẫn thuê Ref tại Neobux
2.1 Số lượng Ref thuê ứng với số tiền bạn có trong tài khoản Rental Balance

- Trước khi thuê, bạn cần có một số vốn nho nhỏ trong Rental Balance để duy trì Ref đã nhé, theo tôi, để duy trì Ref, bạn lấy trung bình như sau, khoảng 0.7-1$/Ref duy trì. Tức là bạn lấy tiền trong Rental Balance chia cho 0,7-1$, thì ra số lượng Ref bạn nên thuê, ứng với số tiền bạn có.

- Cách đưa tiền vào tài khoản Rental Balance, có 2 cách
Cách 1 : Chuyển từ tài khoản Main Balance sang tài khoản Rental Balance, bạn làm như sau:
–>Kích Account Summary / Rental Balance/ Neobux Balance/ Điền số tiền bạn chuyển vào ô hiện ra/ Nhấn nút

Cách 2 : Chuyển từ ngân hàng trực tuyến của bạn (PP, AP):
–>Kích Account Summary / Rental Balance / AP, PP/ Điền số tiền bạn chuyển vào ô hiện ra / Nhấn nút
–>Lưu ý : Chỉ ngân hàng trực tuyến đã Verify bạn mới chuyển được

2.2 Tiến trình thuê Ref
- Sau khi bạn đã có tiền trong Rental Balance thì bạn tiến hành thuê ref
–>Kích Account Summary / Nhấn nút REFERRALL cạnh nút YOUR PAYMENT / Chọn gói Ref thuê

- Đối với thành viên Standard Member, 7 ngày sau bạn mới có thể thuê Ref tiếp sau ngày thuê gần nhất

2.3 Tiến trình chọn lọc Ref thuê.
- Sau khi bạn thuê Ref, ngày nào bạn cũng cần theo dõi click của những Ref mình đã thuê, nếu họ không click, hoặc click không đều đặn thì bạn có thể bị lỗ tiền đầu tư thuê Ref. Trong quá trình theo dõi, bạn có thể:
+ Đổi Ref thuê, bằng cách bạn chọn Ref muốn đổi (đánh vào dấu tích trong bảng danh sách Rent), tại hộp thả xuống chọn I Want To Recycle Them rồi nhấn nút Click here to Confirm, như hình dưới :
thuthuatviet.info
–>theo tôi thì trong qúa trình theo dõi, nếu Ref nào không Click sau 2-4 ngày, thì bạn đổi Ref đó ngay lấy Ref khác, mỗi lần bạn đổi 1 Ref, bạn bị mất 0.07$ trong tài khoản Rental Balance (đó là lý do tại sao mỗi ref cần 0.7-1$ để duy trì Ref )

+ Giữ lại Ref thuê : trong quá trình theo dõi, bạn sẽ chọn lọc ra được những Ref click đều đặn, tạo cho bạn hoa hồng và lãi, thì bạn phải giữ Ref đó lại khi thời gian thuê 1 tháng đã hết (Mỗi lần thuê Ref, số ngày thuê là 1 tháng)
–> Nếu bạn muốn giữ thêm 30 ngày , chọn dòng I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 30 MORE DAYS
–> Nếu bạn muốn giữ thêm 60 ngày, chọn dòng I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 60 MORE DAYS (10% DISCOUNT) , ngoài ra khi giữ lại Ref thuê kiểu này, bạn sẽ được giảm giá thuê 10% , như vậy giá thuê Ref của bạn bây giờ là : 0.25x(1-0.1) = 0.225$/Ref (100 Ref tiết kiệm 2.5$)
–> Nếu bạn muốn giữ thêm 90 ngày, chọn dòng I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 90 MORE DAYS (20% DISCOUNT) , ngoài ra khi giữ lại Ref thuê kiểu này, bạn sẽ được giảm giá thuê 20% , như vậy giá thuê Ref của bạn bây giờ là : 0.25x(1-0.2) = 0.2$/Ref (100 Ref tiết kiệm 5$)
2.4 Chế độ tự động trả tiền vào tài khoản Ref
- Trong quá trình thuê Ref, bạn nên đặt chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khỏan ref). 1 ref tốn 0.25$/1 tháng để duy trì, thay vì tiền chuyển vào tài khoản của bạn, chúng sẽ được chuyển vào thuê ref tự động, nghĩa là tụi nó tự làm tự trả cho mình đó, các bạn.
- Để đặt chế độ Autopay, bạn chọn dòng AutoPay is Enabled, như hình dưới:
thuthautviet
* Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ PTC!!

Sưu tầm
Meo lam Chien thuat thue Ref o Neobux


eoBux, co le ban da nghe tu site nay nhieu roi. Day la 1 website kha pho bien ve van de kiem tien online voi hinh thuc PTC. Nghia la khi ban click vao quang cao, ban se duoc tra tien. Huong dan sau day se giup cho ban that su tim ra cach kiem tien huu hieu nhat ma lai mien phi khong phai mat xu nao.


Dieu duy nhat ban khong biet la ban co the kiem 50

Meo lam Chien thuat thue Ref o Neobux

Dieu duy nhat ban khong biet la ban co the kiem 50$ 1 ngay chi trong chop mat.
Ban co the kiem duoc vai xu khi khoi dau nen ban phai het suc kien nhan. Voi phuong phap nay thi ban da co 1 so von nho ma khong can bo ra xu nao ca. Neu nhu ban co tien thi ban cung co the dau tu vao day 1 so von nho nho, no giup ban co the kiem duoc tien nhanh hon day.
Chiec chia khoa lam nen thanh cong khi choi NeoBux la so ban (Referral) ma ban gioi thieu duoc.
refer

Noi cho don gia la neu ban khong gioi thieu duoc ai thi dong nghia voi viec ban khong kiem duoc tien. Tuy nhien ban co the muon nhung nguoi “ban ao” (Referals) tu NeoBux.
Referals la nguoi that (KHONG PHAI BOTS), de muon 1 nguoi thi ban phai tra 0.25$/Ref/ 1 thang.
De “tai tao” lai Referal ko chiu lam viec qua che do lam viec (chiu click ads) thi ban phai tra 0.07$ cho moi nguoi. Dieu do khong dang ti nao. Neu ban khong “tai tao” nhung referal do thi ban se mat trang tien thue ho

Duoc roi, bay gio chung ta bat dau

Buoc 1: Click ads hang ngay, khi dat toi 0.75$ bang cach click ads thi ban se thue duoc 3 ref ao (nhung khoan mua da nha !!!), se mat vai ngay de ban kiem duoc 0.75$, va nhieu nguoi non nong mua ref den muc bon ho co tien la mua ngay
Khi nguoi ta lam vay, ho khong nhan ra rang minh khong du tien de duy tri so ref do va dan dan so ref do se bi mat di vi ho khong du tien de tra cho chung

Buoc 2: Roi, truoc khi thue ref thi phai dat toi 3$ da (cai nay nen hy sinh 1 phan tien PTC cua nhiu trang de dau tu), roi bat dau mua ref. Nhu vay ban se phan bo tien mua va bao tri khoang 1$/1 Ref, nhu vay ban co the tai che chung neu chung khong chiu click ads hoac la tra tien de co tui no hoat dong them 1 thang nua. Se mat 1 khoang thoi gian neu tu kiem ra 3$, nhung cach nay la tot nhat de co the thue ref ma khong lo bi mat

Buoc 3 : Khi da co 3$ roi, va mua 3 ref roi, thi phai dat che do Autopay (tu dong tra tien vao tai khoan ref). 1 ref ton 0.25$/1 thang de duy tri, thay vi tien chuyen vao tai khoan cua ban, chung se duoc chuyen vao thue ref tu dong, nghia la tui no tu lam tu tra cho minh do, cac ban.

Buoc 4: Rut tien som qua la sai lam cua nguoi choi NeoBux. Kiem duoc tien lan dau thi nen de danh 3$ do de mua ref. Nho chien thuat nay ma thang viet Guide kiem duoc hon 2000 ref ao (khon khiep that) Nho qua chien thuat nay ma 1 ngay kiem 50$ la beo!, Chien thuat nay da dem lai cho ten viet Guide hang tram nghin do la, Ban cung co the dat nhu vay neu ban kien nhan va chiu kho hoc hoi, Chien thuat nay thich hop cho may anh em nao khong muon di lap hoi kiem ref

* Duoi day toi se huong dan ban thue Rent Ref o Neobux.com (tu day co the ap dung vao thue cac trang PTC khac)

1. Tai sao ta phai di thue Ref. Giai bai toan thue Ref

a. Giai thich tu ngu trong tai khoan Neobux.com
*Direct : So luong Ref gioi thieu truc tiep cua ban (nguoi choi dang ky theo link ref cua ban)
- Voi NeoBux, va thanh vien Standard Member, ban chi duoc gioi thieu truc tiep 30ref va chi co mot cap ref
*Standard Member : Thanh vien mac dinh khi ban vua dang ky neobux (hieu nom na la thanh vien mien phi)
*Golden Member : Thanh vien da nang cap tai neobux (phi 90$/nam)
*Rented : So luong Ref ban thue (Rented Ref)
*Main Balance: Tai khoan chinh cua ban, day la so tien ban kiem duoc tu nhung click cua ban va hoa hong tu Ref (bao gom ca Direct va Rented Ref). Chinh la so tien de ban rut (tien ban kiem duoc tu Neobux)
*Rental Balance: Day la tai khoan de ban thue Ref, trong qua trinh thue Ref, tai khoan nay se su dung de ban trao doi tien bac giua ban va Neobux, Rent Ref chinh la hang trao doi. Thuong khi moi choi, ban chang de y den tai khoan nay, vi ban chua biet thue Ref la gi, nen so tien la 0. Tien tu Main Balance ban co the chuyen thanh tien Rental Balance, xong khong co su nguoc lai, ma chi co nguoi ban thue ref giup ban tang tien Main Balance ma thoi. Ban co the hinh dung so do kiem tien trong Neobux duoi day:
thuthuatviet.info
- Tu so do, ta thay, tien dau tu thue ref cua ban (gom Main Balance + PP,AP) ma lon hon tien tu Rental Balance dem lai, thi viec thue Ref cua ban bi that bai, ban bi lo ma khong duoc sinh loi. Vay ta phai giai bai toan thuc hien the nao de trong qua trinh thue Ref chi lai ma khong lo.

b. Giai bai toan thue Ref
- Gia click tai Neobux la nhu sau:
+ Standard Member
Per click: $0.010 (standard view) · $0.015 (extended view)
Per referral click: $0.005 (standard view) · $0.010 (extended view)
+ Golden Member
Per click: $0.010 (standard view) · $0.020 (extended view)
Per referral click: $0.010 (standard view) · $0.020 (extended view)

- Gia thue Ref tai Neobux nhu sau: 0.25$/1Ref/Thang, co cac goi 3(0,75$), 5(1,25$), 10(2,5$), 20(5$) …..3, 5, 10, 20… la so luong Ref thue
- Neu ban thue 1Ref, moi thang mat 0.25$, so tien hoa hong lon nhat do Ref do mang lai trong 1 thang la (ung voi ngay nao Ref do cung click het ADS)

+ Standard Member : 0.005* 4ADS* 30 = 0.6$
–> So tien lai dem lai : 0.6 – 0.25 = 0.35$/Ref
–> Thue 10 Ref lai 3.5$, thue 100Ref lai 35$, thue 1000Ref lai 350$/thang

+ Golden Member : 0.01* 4ADS* 30 = 1.2$
–> So tien lai dem lai : 1.2 – 0.25 = 0.95$/Ref
–> Thue 10 Ref lai 9.5$, thue 100Ref lai 95$, thue 1000Ref lai 950$/thang

- Nhin vao day, ban moi hieu tai sao Neobux co rat nhieu Proof tren 1000$, Proof cao nhat cua no hinh nhu la 50.000$

2. Huong dan thue Ref tai Neobux
2.1 So luong Ref thue ung voi so tien ban co trong tai khoan Rental Balance

- Truoc khi thue, ban can co mot so von nho nho trong Rental Balance de duy tri Ref da nhe, theo toi, de duy tri Ref, ban lay trung binh nhu sau, khoang 0.7-1$/Ref duy tri. Tuc la ban lay tien trong Rental Balance chia cho 0,7-1$, thi ra so luong Ref ban nen thue, ung voi so tien ban co.

- Cach dua tien vao tai khoan Rental Balance, co 2 cach
Cach 1 : Chuyen tu tai khoan Main Balance sang tai khoan Rental Balance, ban lam nhu sau:
–>Kich Account Summary / Rental Balance/ Neobux Balance/ Dien so tien ban chuyen vao o hien ra/ Nhan nut

Cach 2 : Chuyen tu ngan hang truc tuyen cua ban (PP, AP):
–>Kich Account Summary / Rental Balance / AP, PP/ Dien so tien ban chuyen vao o hien ra / Nhan nut
–>Luu y : Chi ngan hang truc tuyen da Verify ban moi chuyen duoc

2.2 Tien trinh thue Ref
- Sau khi ban da co tien trong Rental Balance thi ban tien hanh thue ref
–>Kich Account Summary / Nhan nut REFERRALL canh nut YOUR PAYMENT / Chon goi Ref thue

- Doi voi thanh vien Standard Member, 7 ngay sau ban moi co the thue Ref tiep sau ngay thue gan nhat

2.3 Tien trinh chon loc Ref thue.
- Sau khi ban thue Ref, ngay nao ban cung can theo doi click cua nhung Ref minh da thue, neu ho khong click, hoac click khong deu dan thi ban co the bi lo tien dau tu thue Ref. Trong qua trinh theo doi, ban co the:
+ Doi Ref thue, bang cach ban chon Ref muon doi (danh vao dau tich trong bang danh sach Rent), tai hop tha xuong chon I Want To Recycle Them roi nhan nut Click here to Confirm, nhu hinh duoi :
thuthuatviet.info
–>theo toi thi trong qua trinh theo doi, neu Ref nao khong Click sau 2-4 ngay, thi ban doi Ref do ngay lay Ref khac, moi lan ban doi 1 Ref, ban bi mat 0.07$ trong tai khoan Rental Balance (do la ly do tai sao moi ref can 0.7-1$ de duy tri Ref )

+ Giu lai Ref thue : trong qua trinh theo doi, ban se chon loc ra duoc nhung Ref click deu dan, tao cho ban hoa hong va lai, thi ban phai giu Ref do lai khi thoi gian thue 1 thang da het (Moi lan thue Ref, so ngay thue la 1 thang)
–> Neu ban muon giu them 30 ngay , chon dong I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 30 MORE DAYS
–> Neu ban muon giu them 60 ngay, chon dong I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 60 MORE DAYS (10% DISCOUNT) , ngoai ra khi giu lai Ref thue kieu nay, ban se duoc giam gia thue 10% , nhu vay gia thue Ref cua ban bay gio la : 0.25x(1-0.1) = 0.225$/Ref (100 Ref tiet kiem 2.5$)
–> Neu ban muon giu them 90 ngay, chon dong I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 90 MORE DAYS (20% DISCOUNT) , ngoai ra khi giu lai Ref thue kieu nay, ban se duoc giam gia thue 20% , nhu vay gia thue Ref cua ban bay gio la : 0.25x(1-0.2) = 0.2$/Ref (100 Ref tiet kiem 5$)
2.4 Che do tu dong tra tien vao tai khoan Ref
- Trong qua trinh thue Ref, ban nen dat che do Autopay (tu dong tra tien vao tai khoan ref). 1 ref ton 0.25$/1 thang de duy tri, thay vi tien chuyen vao tai khoan cua ban, chung se duoc chuyen vao thue ref tu dong, nghia la tui no tu lam tu tra cho minh do, cac ban.
- De dat che do Autopay, ban chon dong AutoPay is Enabled, nhu hinh duoi:
thuthautviet
* Chuc cac ban kiem duoc nhieu tien tu PTC!!

Suu tam

Mẹo làm Chiến thuật thuê Ref ở Neobux

eoBux, có lẽ bạn đã nghe từ site này nhiều rồi. Đây là 1 website khá phổ biến về vấn đề kiếm tiền online với hình thức PTC. Nghĩa là khi bạn click vào quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho bạn thật sự tìm ra cách kiếm tiền hữu hiệu nhất mà lại miễn phí không phải mất xu nào.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá