Top 6 tính năng bạn nên thử ở Firefox 13 !

Mozilla đã phát hành phiên bản 13 của trình duyệt phổ biến Firefox. Điều mới mẽ mà Firefox 13 mang đến là sự có mặt của một số tính năng thú vị như SPDY, nút reset, new tab, home page,…


Mozilla đã phát hành phiên bản 13 của trình duyệt phổ biến Firefox. Điều mới mẽ mà Firefox 13 mang đến là sự có mặt của một số tính năng thú vị như SPDY, nút reset, new tab, home page,…Tất cả các tính năng này cung cấp cho người dùng trải nghiệm một trình duyệt web tốt hơn nhiều. Dưới đây là top 6 tính năng mà bạn nên thử ở Firefox 13.

1. SPDY: Mozilla đã tích hợp SPDY (có trong Chrome) vào trình duyệt Firefox, nó đã được kích hoạt mặc định trong Firefox 13. Do vậy, bạn có thể nhận thấy thời gian load nhanh hơn trên các trang web hỗ trợ SPDY, ví dụ, Google, Twitter, …

2. Nút Reset: Tính năng này phép bạn thiết đặt lại trình duyệt mà không bị mất các thiết lập của bạn trước đó. Nó refresh trình duyệt Firefox, đồng thời giữ lại các thông tin như :hồ sơ cá nhân, mật khẩu, và các tập tin cookie quan trọng, do đó bạn không cần phải thiết đặt chúng lại một lần nữa.

Top 6 tính năng bạn nên thử ở Firefox 13 !

3. Tân trang lại Home Page: Home page mới cung cấp cho người dùng với khả năng tạo ra Home page tùy biến theo cách của họ, với các shortcut để bookmarks, download, tiện ích, lịch sử, đồng bộ, thiết lập và một tùy chọn để khôi phục lại phiên trước đó.

4. Bảo mật: Bảo mật là một trong những tính năng chính của Firefox 13. Giao thức mạng SPDY đảm bảo an ninh tốt hơn, bởi vì nó mã hóa tất cả các thông tin liên lạc với SSL, làm cho trình duyệt an toàn nhiều hơn.

5. New Tab Page: Cũng giống như Chrome và Opera, new tab trong Firefox 13 mang lại một trải nghiệm người dùng tốt hơn. Khi mở một tab mới, bạn sẽ thấy 9 hình thu nhỏ của trang web truy cập gần đây nhất.

6. Đa ngôn ngữ: Firefox 13 bây giờ đã có trong hơn 85 ngôn ngữ và có thêm 15 triệu người dùng trên toàn cầu.
Top 6 tinh nang ban nen thu o Firefox 13 !


Mozilla da phat hanh phien ban 13 cua trinh duyet pho bien Firefox. Dieu moi me ma Firefox 13 mang den la su co mat cua mot so tinh nang thu vi nhu SPDY, nut reset, new tab, home page,…


Mozilla da phat hanh phien ban 13 cua trinh duyet pho bien Firefox. Dieu moi me ma Firefox 13 mang den la su co mat cua mot so tinh nang thu vi nhu SPDY, nut reset, new tab, home page,…Tat ca cac tinh nang nay cung cap cho nguoi dung trai nghiem mot trinh duyet web tot hon nhieu. Duoi day la top 6 tinh nang ma ban nen thu o Firefox 13.

1. SPDY: Mozilla da tich hop SPDY (co trong Chrome) vao trinh duyet Firefox, no da duoc kich hoat mac dinh trong Firefox 13. Do vay, ban co the nhan thay thoi gian load nhanh hon tren cac trang web ho tro SPDY, vi du, Google, Twitter, …

2. Nut Reset: Tinh nang nay phep ban thiet dat lai trinh duyet ma khong bi mat cac thiet lap cua ban truoc do. No refresh trinh duyet Firefox, dong thoi giu lai cac thong tin nhu :ho so ca nhan, mat khau, va cac tap tin cookie quan trong, do do ban khong can phai thiet dat chung lai mot lan nua.

Top 6 tinh nang ban nen thu o Firefox 13 !

3. Tan trang lai Home Page: Home page moi cung cap cho nguoi dung voi kha nang tao ra Home page tuy bien theo cach cua ho, voi cac shortcut de bookmarks, download, tien ich, lich su, dong bo, thiet lap va mot tuy chon de khoi phuc lai phien truoc do.

4. Bao mat: Bao mat la mot trong nhung tinh nang chinh cua Firefox 13. Giao thuc mang SPDY dam bao an ninh tot hon, boi vi no ma hoa tat ca cac thong tin lien lac voi SSL, lam cho trinh duyet an toan nhieu hon.

5. New Tab Page: Cung giong nhu Chrome va Opera, new tab trong Firefox 13 mang lai mot trai nghiem nguoi dung tot hon. Khi mo mot tab moi, ban se thay 9 hinh thu nho cua trang web truy cap gan day nhat.

6. Da ngon ngu: Firefox 13 bay gio da co trong hon 85 ngon ngu va co them 15 trieu nguoi dung tren toan cau.

Top 6 tính năng bạn nên thử ở Firefox 13 !

Mozilla đã phát hành phiên bản 13 của trình duyệt phổ biến Firefox. Điều mới mẽ mà Firefox 13 mang đến là sự có mặt của một số tính năng thú vị như SPDY, nút reset, new tab, home page,…
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá