Cách kiếm tiền trên mạng thật hay giả – thực chất kiếm tiền được không

Khi bạn online, chắc bạn đã gặp rất nhiều quảng cáo trên mạng về đề tài kiếm tiền trên mạng (kiếm tiền qua mạng, online, trực tuyến). Có nhiều ý kiến khác nhau, người thì quảng cáo rằng kiếm tiền trực tuyến là có thật, người thì cho rằng đó là trò nhảm nhí, lừa bịp, tốn thời gian vô ích. Trên nhiều diễn đàn, tôi gặp rất nhiều ý kiến tỏ thái độ phẫn nộ, bực tức về những bài viết quảng cáo cho việc kiếm tiền qua mạng, họ là những ai? theo nhận xét của tôi, họ là những người:


có công ăn, việc làm ổn đinh, không có khó khăn về kinh tế, tài chính.

Chưa bao giờ tham gia kiếm tiền trên mạng, chưa bao giờ nghĩ đến và có thể không muốn nghĩ đến việc kiếm tiền trên mạng, có thể họ không hiểu những khái niệm: kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền qua mạng (kiem tien tren mang, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien qua mang) thực ra chỉ là một!

Vậy kiếm tiền qua mạng là dễ hay khó?

Nếu bạn muốn tự mình trả lời cho câu hỏi này, thì bạn cần phải tham gia kiếm tiền trên mạng (kiem tien tren mang, online, truc tuyen, qua mang) tối thiểu là vài tháng thì bạn mới có thể biết được!

Nhưng bây giờ tôi có thể trả lời cho bạn câu hỏi này!

Cách đây trên 2 năm, khi online, tôi tình cờ đọc một bài quảng cáo trên mạng rằng: kiếm tiền trực tuyến (kiem tien truc tuyen) dễ lắm!, tôi đã hăm hở đăng ký, và tham gia ngay cho đến tận bây giờ! chứng tỏ tôi cũng là người có lòng kiên trì, quyết tâm cao, phải không bạn?

Trong suốt thời gian qua tôi đã rút ra kết luận là kiếm tiền trên mạng vừa dễ và vừa khó!

Dễ:

 • Đọc email chẳng cần phải có hiểu biết nhiều về máy vi tính và internet. Nhận thư, mở thư rồi click vào link trong thư thì ai cũng làm được!
 • Lướt web kiếm tiền (Get Paid To Autosurf) thì lại càng dễ. Mở trình duyệt web, login vào trang autosurf, click vào Start Surfing rồi ngồi xem các trang web quảng cáo thay phiên nhau hiện ra trong khoảng thời gian chừng 20s thì đến con nít cũng làm được!

Khó

 • Khó là phải tìm được trang uy tín thì bạn mới nhận được tiền. Không phải trang nào cũng trả tiền cho bạn, có rất nhiều trang lừa đảo (SCAM)!. Theo nhận xét của tôi thì có đến trên 90% là những trang lừa đảo. Những trang uy tín, thực sự trả tiền chỉ chiếm khoảng dưới 10% trong tổng số những trang hiện đang tồn tại trên mạng internet!
 • Một sai lầm mà mọi người đều mắc phải (kể cả tôi) khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng bằng cách đọc e-mail quảng cáo (Get Paid To Read) đều chọn các trang gửi email có giá trị cao từ 5- 10 cent trở lên. Đó là một sai lầm lớn, các trang gửi mail giá trị lớn đều không có ý định trả tiền cho các thành viên. Điều đó dễ hiểu thôi, bạn hãy làm một phép tính thì biết. Giả sử một trang web có 10 000 thành viên và họ gửi email giá trị 10 cent. thì công ty mua quảng cáo phải trả không dưới 1 000 $ ( 0,1 $ x 10 000 thành viên). Vậy mà họ thu tiền quảng cáo rất thấp, ví dụ: 10cent solo mail to all only 1,98$ ( thư quảng cáo giá trị 10 cent gửi đến tất cả các thành viên chỉ có 1,98$). Đấy là chưa kể trang web còn phải trả tiền host, tien domen, rồi còn phải bỏ túi một khoản tiền để mà sống nữa chứ. Hầu hết mọi người đều mắc sai lầm là khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng đều chọn các trang web gửi email giá trị cao, và kết quả là đọc email mà không được trả tiền.
 • Các trang GPTR trả tiền thực sự đều gửi mail với giá trị rất thấp khoảng 1 cent, thậm chí còn dưới 1 cent. Vì vậy kiếm được tiền cũng không phải là dễ.
 • Để đọc email kiếm tiền thì bạn cần phải biết chút ít Tiếng Anh, cần phải chú ý để không click nhầm vào cheat link, nếu bạn click vào cheat link thì họ sẽ xóa account của bạn và như thế là bao nhiêu công sức của bạn đi đời nhà ma!
 • Muốn kiếm tiền thực sự thì phải có ý chí, bền bỉ, quyết tâm và phải bỏ ra thời giờ và công sức. Phải tương đối lâu bạn mới có thể gom góp đủ số tiền tối thiểu (Payout) để được thanh toán. Từ khi yêu cầu thanh toán cho đến khi nhận được tiền bạn cũng phải đợi chút thời gian nữa!

Nếu bạn không kiên trì, chỉ muốn kiếm được tiền ngay trong khoảng thời gian ngắn, càng sớm càng tốt thì kiếm tiền trên mạng (kiem tien tren mang, qua mang, online, truc tuyen) không phải là việc làm phù hợp với bạn! Tốt nhất là bạn đừng nên tham gia vì nếu bạn chỉ theo đuổi được vài ngày, cùng lắm là 1-2 tháng rồi bỏ cuộc thì chỉ tốn thời gian vô ích!
Cach kiem tien tren mang that hay gia – thuc chat kiem tien duoc khong


Khi ban online, chac ban da gap rat nhieu quang cao tren mang ve de tai kiem tien tren mang (kiem tien qua mang, online, truc tuyen). Co nhieu y kien khac nhau, nguoi thi quang cao rang kiem tien truc tuyen la co that, nguoi thi cho rang do la tro nham nhi, lua bip, ton thoi gian vo ich. Tren nhieu dien dan, toi gap rat nhieu y kien to thai do phan no, buc tuc ve nhung bai viet quang cao cho viec kiem tien qua mang, ho la nhung ai? theo nhan xet cua toi, ho la nhung nguoi:


co cong an, viec lam on dinh, khong co kho khan ve kinh te, tai chinh.

Chua bao gio tham gia kiem tien tren mang, chua bao gio nghi den va co the khong muon nghi den viec kiem tien tren mang, co the ho khong hieu nhung khai niem: kiem tien tren mang, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien qua mang (kiem tien tren mang, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien qua mang) thuc ra chi la mot!

Vay kiem tien qua mang la de hay kho?

Neu ban muon tu minh tra loi cho cau hoi nay, thi ban can phai tham gia kiem tien tren mang (kiem tien tren mang, online, truc tuyen, qua mang) toi thieu la vai thang thi ban moi co the biet duoc!

Nhung bay gio toi co the tra loi cho ban cau hoi nay!

Cach day tren 2 nam, khi online, toi tinh co doc mot bai quang cao tren mang rang: kiem tien truc tuyen (kiem tien truc tuyen) de lam!, toi da ham ho dang ky, va tham gia ngay cho den tan bay gio! chung to toi cung la nguoi co long kien tri, quyet tam cao, phai khong ban?

Trong suot thoi gian qua toi da rut ra ket luan la kiem tien tren mang vua de va vua kho!

De:

 • Doc email chang can phai co hieu biet nhieu ve may vi tinh va internet. Nhan thu, mo thu roi click vao link trong thu thi ai cung lam duoc!
 • Luot web kiem tien (Get Paid To Autosurf) thi lai cang de. Mo trinh duyet web, login vao trang autosurf, click vao Start Surfing roi ngoi xem cac trang web quang cao thay phien nhau hien ra trong khoang thoi gian chung 20s thi den con nit cung lam duoc!

Kho

 • Kho la phai tim duoc trang uy tin thi ban moi nhan duoc tien. Khong phai trang nao cung tra tien cho ban, co rat nhieu trang lua dao (SCAM)!. Theo nhan xet cua toi thi co den tren 90% la nhung trang lua dao. Nhung trang uy tin, thuc su tra tien chi chiem khoang duoi 10% trong tong so nhung trang hien dang ton tai tren mang internet!
 • Mot sai lam ma moi nguoi deu mac phai (ke ca toi) khi bat dau kiem tien tren mang bang cach doc e-mail quang cao (Get Paid To Read) deu chon cac trang gui email co gia tri cao tu 5- 10 cent tro len. Do la mot sai lam lon, cac trang gui mail gia tri lon deu khong co y dinh tra tien cho cac thanh vien. Dieu do de hieu thoi, ban hay lam mot phep tinh thi biet. Gia su mot trang web co 10 000 thanh vien va ho gui email gia tri 10 cent. thi cong ty mua quang cao phai tra khong duoi 1 000 $ ( 0,1 $ x 10 000 thanh vien). Vay ma ho thu tien quang cao rat thap, vi du: 10cent solo mail to all only 1,98$ ( thu quang cao gia tri 10 cent gui den tat ca cac thanh vien chi co 1,98$). Day la chua ke trang web con phai tra tien host, tien domen, roi con phai bo tui mot khoan tien de ma song nua chu. Hau het moi nguoi deu mac sai lam la khi bat dau kiem tien tren mang deu chon cac trang web gui email gia tri cao, va ket qua la doc email ma khong duoc tra tien.
 • Cac trang GPTR tra tien thuc su deu gui mail voi gia tri rat thap khoang 1 cent, tham chi con duoi 1 cent. Vi vay kiem duoc tien cung khong phai la de.
 • De doc email kiem tien thi ban can phai biet chut it Tieng Anh, can phai chu y de khong click nham vao cheat link, neu ban click vao cheat link thi ho se xoa account cua ban va nhu the la bao nhieu cong suc cua ban di doi nha ma!
 • Muon kiem tien thuc su thi phai co y chi, ben bi, quyet tam va phai bo ra thoi gio va cong suc. Phai tuong doi lau ban moi co the gom gop du so tien toi thieu (Payout) de duoc thanh toan. Tu khi yeu cau thanh toan cho den khi nhan duoc tien ban cung phai doi chut thoi gian nua!

Neu ban khong kien tri, chi muon kiem duoc tien ngay trong khoang thoi gian ngan, cang som cang tot thi kiem tien tren mang (kiem tien tren mang, qua mang, online, truc tuyen) khong phai la viec lam phu hop voi ban! Tot nhat la ban dung nen tham gia vi neu ban chi theo duoi duoc vai ngay, cung lam la 1-2 thang roi bo cuoc thi chi ton thoi gian vo ich!

Cách kiếm tiền trên mạng thật hay giả – thực chất kiếm tiền được không

Khi bạn online, chắc bạn đã gặp rất nhiều quảng cáo trên mạng về đề tài kiếm tiền trên mạng (kiếm tiền qua mạng, online, trực tuyến). Có nhiều ý kiến khác nhau, người thì quảng cáo rằng kiếm tiền trực tuyến là có thật, người thì cho rằng đó là trò nhảm nhí, lừa bịp, tốn thời gian vô ích. Trên nhiều diễn đàn, tôi gặp rất nhiều ý kiến tỏ thái độ phẫn nộ, bực tức về những bài viết quảng cáo cho việc kiếm tiền qua mạng, họ là những ai? theo nhận xét của tôi, họ là những người:
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá