Nếu “hầu bao” của bạn đang bị sức ép suy thoái kinh tế ăn mòn thì bạn không phải tìm đâu xa: chiếc máy tính có thể là cỗ máy kiếm tiền.


Nếu bạn đã có các hoạt động online sẵn có thì cũng nên xem xét vài việc có thể thúc đẩy thêm cơ hội kiếm tiền. Hãy sử dụng thêm Google Adwords bởi công cụ của Google có thể thu hút lượng người đến website của bạn tăng đột biến qua đó hy vọng bán thêm dịch vụ hoặc sản phẩm. Nếu trang web của bạn đã thực sự thu hút được nhiều người ghé thăm và bạn không bán sản phẩm cụ thể thì bạn có thể tham gia các chương trình liên kết và kiếm “bộn” tiền.

1. Tham gia các chương trình liên kết.

Khi bạn đã trở thành một thành viên liên kết, hãy thu hút người ghé thăm trang web click vào các đường link tới trang của các thành viên liên kết khác, công ty thành viên đó có sản phẩm được mua sẽ bị “charge” tiền và một phần của số đó sẽ chui vào túi bạn. Nghe có vẻ đơn giản quá nhỉ? Hãy tự mình khám phá thông qua chương trình liên kết uy tín nhất hiện nay của Amazon tại địa chỉ: https://affiliate-program.amazon.co.uk/, chương trình này có thể “chia” chác 10% giá trị của mỗi sản phẩm được mua.

Những chương trình liên kết hiệu quả nhất là từ những công ty bán những sản phẩm gần gũi nhất với chủ đề của trang web của bạn. Nếu trang web của bạn nói về vấn đề sách vở thì Amazon là sự lựa chọn số 1 rồi.

2. “Buôn” trên eBay.

Tất nhiên là không ai cũng có thể sở hữu một trang web bận rộn để dễ “kiếm” theo cách trên, vì thế eBay có thể là một công cụ dành cho những người còn lại như chúng ta. Đặc biệt là thời điểm suy thoái kinh tế này người ta đổ xô đi mua đồ qua phương thức đấu giá.

Bí quyết của việc bán hàng hiệu quả trên eBay là bạn phải co khiếu “show” hàng. Ngày nay, có hàng tá công ty chuyên nghiệp mua bán trên eBay, chính vì thế những hình ảnh về đống hàng hóa nhòe nhoẹt từ những chiếc camera rẻ tiền khó lòng thu hút những người mua hàng tiềm năng.

Hãy sử dụng những chiếc máy ảnh kĩ thuật số tốt nhất bạn có thể và trau dồi thêm các kĩ năng photoshop nếu có thể để tăng thêm hiệu ứng cho bức ảnh của bạn thật nổi bật nếu không muốn nó rơi vào quên lãng trong danh sách dài những sản phẩm cùng loại.

3. Bán ảnh trực tuyến.

Nếu bạn có thẩm mỹ về nghệ thuật nhiếp ảnh bạn đang sở hữu một kĩ năng có thể hái ra tiền. Các gian hàng ảnh trực tuyến như iStock và Getti đang săn lùng những bức ảnh độc đáo từ những nhiếp ảnh gia như bạn.

Tại trang http://www.istockphoto.com/ bạn có thể upload ảnh để hàng triệu cá nhân và công ty khắp 5 châu tìm kiếm và tất nhiên bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng 20%, thậm chí nếu bức ảnh của bạn là độc quyền trên trang này bạn có thể kiếm tới 40%

4. Chơi game và kiếm tiền.

Nghe thật lạ phải không? Làm gì có chuyện vừa giải trí vừa kiếm tiền trong thời buổi này nhỉ? Tại trang SkillGround bạn sẽ làm được việc cá biệt này, tất nhiên là không đơn giản rồi. Trang web này host các game chơi golf và đua moto online có phí và miễn phí. Ý tưởng kiếm tiền là: nếu bạn tự tin vào trình độ của mình có thể qua mặt các game thủ khác tại các một trò chơi cụ thể, bạn có thể hô tạo lập “gà” và quyết định số tiền cụ thể, những người tham gia sẽ “đóng góp” với tham vọng sau khi kết thúc cuộc chơi mình sẽ là người thắng cuộc và “ăn” cả.

SkillGround cũng tổ chức các giải đấu mà khi tham gia bạn phải đóng phí, nhưng nếu thắng cuộc bạn sẽ trúng lớn. Một trong những game nổi tiếng nhất là UTour, một game chơi golf.

Đúng là suy thoái kinh tế không ngờ lại có nhiều cách kiếm tiền mà có thể “fun” và thư giãn như thế!

Bạn còn có cách kiếm tiền nào khác đừng quên chia sẻ nhé!
Cach lam giau “don gian”


Neu “hau bao” cua ban dang bi suc ep suy thoai kinh te an mon thi ban khong phai tim dau xa: chiec may tinh co the la co may kiem tien.


Neu ban da co cac hoat dong online san co thi cung nen xem xet vai viec co the thuc day them co hoi kiem tien. Hay su dung them Google Adwords boi cong cu cua Google co the thu hut luong nguoi den website cua ban tang dot bien qua do hy vong ban them dich vu hoac san pham. Neu trang web cua ban da thuc su thu hut duoc nhieu nguoi ghe tham va ban khong ban san pham cu the thi ban co the tham gia cac chuong trinh lien ket va kiem “bon” tien.

1. Tham gia cac chuong trinh lien ket.

Khi ban da tro thanh mot thanh vien lien ket, hay thu hut nguoi ghe tham trang web click vao cac duong link toi trang cua cac thanh vien lien ket khac, cong ty thanh vien do co san pham duoc mua se bi “charge” tien va mot phan cua so do se chui vao tui ban. Nghe co ve don gian qua nhi? Hay tu minh kham pha thong qua chuong trinh lien ket uy tin nhat hien nay cua Amazon tai dia chi: https://affiliate-program.amazon.co.uk/, chuong trinh nay co the “chia” chac 10% gia tri cua moi san pham duoc mua.

Nhung chuong trinh lien ket hieu qua nhat la tu nhung cong ty ban nhung san pham gan gui nhat voi chu de cua trang web cua ban. Neu trang web cua ban noi ve van de sach vo thi Amazon la su lua chon so 1 roi.

2. “Buon” tren eBay.

Tat nhien la khong ai cung co the so huu mot trang web ban ron de de “kiem” theo cach tren, vi the eBay co the la mot cong cu danh cho nhung nguoi con lai nhu chung ta. Dac biet la thoi diem suy thoai kinh te nay nguoi ta do xo di mua do qua phuong thuc dau gia.

Bi quyet cua viec ban hang hieu qua tren eBay la ban phai co khieu “show” hang. Ngay nay, co hang ta cong ty chuyen nghiep mua ban tren eBay, chinh vi the nhung hinh anh ve dong hang hoa nhoe nhoet tu nhung chiec camera re tien kho long thu hut nhung nguoi mua hang tiem nang.

Hay su dung nhung chiec may anh ki thuat so tot nhat ban co the va trau doi them cac ki nang photoshop neu co the de tang them hieu ung cho buc anh cua ban that noi bat neu khong muon no roi vao quen lang trong danh sach dai nhung san pham cung loai.

3. Ban anh truc tuyen.

Neu ban co tham my ve nghe thuat nhiep anh ban dang so huu mot ki nang co the hai ra tien. Cac gian hang anh truc tuyen nhu iStock va Getti dang san lung nhung buc anh doc dao tu nhung nhiep anh gia nhu ban.

Tai trang http://www.istockphoto.com/ ban co the upload anh de hang trieu ca nhan va cong ty khap 5 chau tim kiem va tat nhien ban se nhan duoc phan thuong xung dang 20%, tham chi neu buc anh cua ban la doc quyen tren trang nay ban co the kiem toi 40%

4. Choi game va kiem tien.

Nghe that la phai khong? Lam gi co chuyen vua giai tri vua kiem tien trong thoi buoi nay nhi? Tai trang SkillGround ban se lam duoc viec ca biet nay, tat nhien la khong don gian roi. Trang web nay host cac game choi golf va dua moto online co phi va mien phi. Y tuong kiem tien la: neu ban tu tin vao trinh do cua minh co the qua mat cac game thu khac tai cac mot tro choi cu the, ban co the ho tao lap “ga” va quyet dinh so tien cu the, nhung nguoi tham gia se “dong gop” voi tham vong sau khi ket thuc cuoc choi minh se la nguoi thang cuoc va “an” ca.

SkillGround cung to chuc cac giai dau ma khi tham gia ban phai dong phi, nhung neu thang cuoc ban se trung lon. Mot trong nhung game noi tieng nhat la UTour, mot game choi golf.

Dung la suy thoai kinh te khong ngo lai co nhieu cach kiem tien ma co the “fun” va thu gian nhu the!

Ban con co cach kiem tien nao khac dung quen chia se nhe!

Cách làm giàu “đơn giản”

Nếu “hầu bao” của bạn đang bị sức ép suy thoái kinh tế ăn mòn thì bạn không phải tìm đâu xa: chiếc máy tính có thể là cỗ máy kiếm tiền.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá