Hiện nay, nhu cầu chia sẻ các bản nhạc trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ. Các trang như esnips và imeem thu hút được rất nhiều người dùng. Hãy cùng tìm hiểu về những trang chia sẻ trực tuyến này để biết rõ hơn về chúng.


www.esnips.com

Esnips là một trang chia sẻ trực tuyến chạy trên nền web 2.0, cho phép người dùng chia sẻ các nội dung số, giới thiệu và bán các sản phẩm sáng tạo của họ và thành lập một cộng đồng mạng có cùng các sở thích nhất định. Hiện nay mỗi thành viên của Esnips được phép lưu trữ tối đa 5GB dữ liệu.

Thành viên của Esnips có thể tải lên và chia sẻ tất cả các định dạng file. Các nội dung chia sẻ sẽ được phân loại và sắp xếp vào những thư mục tương ứng. Quyền được xem nội dung trong các thư mục cũng được giới hạn. Esnips chỉ khuyến khích người dùng trên 13 tuổi và có những mục chỉ có người dùng trên 18 tuổi mới được vào xem.

Một khi đã trở thành thành viên của Esnips, người dùng có thể thay đổi các skin của trang theo ý thích, có thể xem và đưa ra các lời bình (comment) cho những nội dung chia sẻ, và họ cũng có quyền tổ chức các nội dung của họ ý muốn.

Người dùng có thể đặt các thư mục nội dung của họ ở chế độ Public (cho phép tất cả mọi người coi), Private (riêng tư) hoặc Invitation based (chỉ có những người được mời mới xem được). Với kiểu quản lý như thế, người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu cá nhân mà không sợ bị người khác dòm ngó.

Những tính năng hiện đại của công nghệ Web 2.0 cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ các nội dung số của mình trên Esnips. Với chức năng Playlists và Widgets, người dùng có thể nhúng các bài hát hoặc các tấm ảnh yêu thích lên website cá nhân hoặc Blog của mình. Chức năng Favourite và Bookmark giúp hệ thống dễ dàng phân loại nội dung, tìm kiếm các nội dung liên quan và giới thiệu chúng đến các thành viên. Tính năng Comment và Community Forum cho phép người dùng có thể giao tiếp với nhau, tăng tính cộng đồng cho Esnips.

www.imeem.com

Imeem là một cồng đồng trực tuyến, nơi những nghệ sỹ, người hâm mộ và những người bạn có thể giới thiệu những sản phẩm của mình, chia sẻ sở thích và khám phá những điều mới mẻ. Nội dung chính trên imeem là blog, hình ảnh, âm nhạc và video.

Trở thành thành viên của imeem là bạn có thể tải lên các nội dung số của mình, để từ đó tạo ra những danh sách bài hát, hình ảnh hay video mà bạn thích. Những video, bài hát, hình ảnh sẽ được cập nhật liên tục.

Các thành viên của imeem có thể bình luận, xếp hạng và chia sẻ tất cả các nội dung có trên hệ thống. Họ có thể tạo thành từng nhóm để cùng bàn luận về một chủ đề, sự kiện…imeem tạo cơ hội cho người dùng trên khắp thế giới kết nối và làm bạn với nhau. Imeem cũng cho phép người dùng nhúng các bài hát, video lên blog của mình.

Imeem cũng có 3 cấp quản lý nội dung chia sẻ là Myself, My Friends và The Internet. Khi bạn đặt các nội dung của mình ở trạng thái My Self thì chỉ có duy nhất bạn được xem chúng. Còn nếu bạn để ở chế độ My Friends thì những người bạn của bạn sẽ được phép xem. Còn ở chế độ The Internet thì tất cả mọi người đều có thể xem.
Cach chia se cac ban nhac truc tuyen


Hien nay, nhu cau chia se cac ban nhac truc tuyen dang phat trien manh me. Cac trang nhu esnips va imeem thu hut duoc rat nhieu nguoi dung. Hay cung tim hieu ve nhung trang chia se truc tuyen nay de biet ro hon ve chung.


www.esnips.com

Esnips la mot trang chia se truc tuyen chay tren nen web 2.0, cho phep nguoi dung chia se cac noi dung so, gioi thieu va ban cac san pham sang tao cua ho va thanh lap mot cong dong mang co cung cac so thich nhat dinh. Hien nay moi thanh vien cua Esnips duoc phep luu tru toi da 5GB du lieu.

Thanh vien cua Esnips co the tai len va chia se tat ca cac dinh dang file. Cac noi dung chia se se duoc phan loai va sap xep vao nhung thu muc tuong ung. Quyen duoc xem noi dung trong cac thu muc cung duoc gioi han. Esnips chi khuyen khich nguoi dung tren 13 tuoi va co nhung muc chi co nguoi dung tren 18 tuoi moi duoc vao xem.

Mot khi da tro thanh thanh vien cua Esnips, nguoi dung co the thay doi cac skin cua trang theo y thich, co the xem va dua ra cac loi binh (comment) cho nhung noi dung chia se, va ho cung co quyen to chuc cac noi dung cua ho y muon.

Nguoi dung co the dat cac thu muc noi dung cua ho o che do Public (cho phep tat ca moi nguoi coi), Private (rieng tu) hoac Invitation based (chi co nhung nguoi duoc moi moi xem duoc). Voi kieu quan ly nhu the, nguoi dung co the thoai mai luu tru du lieu ca nhan ma khong so bi nguoi khac dom ngo.

Nhung tinh nang hien dai cua cong nghe Web 2.0 cho phep nguoi dung de dang chia se cac noi dung so cua minh tren Esnips. Voi chuc nang Playlists va Widgets, nguoi dung co the nhung cac bai hat hoac cac tam anh yeu thich len website ca nhan hoac Blog cua minh. Chuc nang Favourite va Bookmark giup he thong de dang phan loai noi dung, tim kiem cac noi dung lien quan va gioi thieu chung den cac thanh vien. Tinh nang Comment va Community Forum cho phep nguoi dung co the giao tiep voi nhau, tang tinh cong dong cho Esnips.

www.imeem.com

Imeem la mot cong dong truc tuyen, noi nhung nghe sy, nguoi ham mo va nhung nguoi ban co the gioi thieu nhung san pham cua minh, chia se so thich va kham pha nhung dieu moi me. Noi dung chinh tren imeem la blog, hinh anh, am nhac va video.

Tro thanh thanh vien cua imeem la ban co the tai len cac noi dung so cua minh, de tu do tao ra nhung danh sach bai hat, hinh anh hay video ma ban thich. Nhung video, bai hat, hinh anh se duoc cap nhat lien tuc.

Cac thanh vien cua imeem co the binh luan, xep hang va chia se tat ca cac noi dung co tren he thong. Ho co the tao thanh tung nhom de cung ban luan ve mot chu de, su kien…imeem tao co hoi cho nguoi dung tren khap the gioi ket noi va lam ban voi nhau. Imeem cung cho phep nguoi dung nhung cac bai hat, video len blog cua minh.

Imeem cung co 3 cap quan ly noi dung chia se la Myself, My Friends va The Internet. Khi ban dat cac noi dung cua minh o trang thai My Self thi chi co duy nhat ban duoc xem chung. Con neu ban de o che do My Friends thi nhung nguoi ban cua ban se duoc phep xem. Con o che do The Internet thi tat ca moi nguoi deu co the xem.

Cách chia sẻ các bản nhạc trực tuyến

Hiện nay, nhu cầu chia sẻ các bản nhạc trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ. Các trang như esnips và imeem thu hút được rất nhiều người dùng. Hãy cùng tìm hiểu về những trang chia sẻ trực tuyến này để biết rõ hơn về chúng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá