Cách download file trên rapidshare không phải chờ với SkipScreen

Với addon mang tên SkipScreen dành riêng cho trình duyệt Firefox, nó sẽ tự động hóa công việc bắt link tải trên Rapidshare khi hết thời gian chờ (đối với tài khoản Free).


Thông thường muốn tải một tài liệu trên Rapidshare khi không có tài khoản Premium thì người dùng phải chờ hết 35 giây khi sử dụng tài khoản free, do đó có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy lâu và trở nên khó chịu. Không những thế khi tải tốc độ tải file trên sever này bằng tài khoản Free cũng khá chậm.

Addon SkipScreen sẽ mang lại cho người dùng Firefox cảm thấy thoải mái khi gặp những tài liệu Rapidshare. Bạn có thể tải addon này về tại đây, sau đó cài đặt vào Firefox và khởi động lại trình duyệt khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách download file trên rapidshare không phải chờ với SkipScreen
SkipScreen sẽ hiện thông báo ở phía dưới khi bạn đưa ra một link download từ rapidshare

Khi gặp một link Rapidshare, chương trình sẽ chờ bạn chọn lựa tài khoản mình download là tài khoản Free (tài khoản Premium sẽ không có tác dụng do tài khoản này không phải tốn thời gian chờ), bạn sẽ thấy thời gian đếm ngược từ 35 giây về 0 như mọi khi rồi mới nhấn download. Nhưng nay bạn cứ để cho về con số 0, addon này sẽ thực hiện việc bắt link ngay khi thời gian đếm ngược hoàn tất mà không cần phải nhấn nút download xuất hiện. Việc còn lại là chỉ cần chấp nhận việc download tập tin là xong.

Lưu ý:

+ Addon tương thích từ phiên bản Firefox 2.0 đến 3.6 alpha 1.

+ Để biết addon đang hoạt động, mỗi khi cửa sổ chờ đợi download hiện ra bạn sẽ thấy dòng hiển thị màu xanh lá phía dưới góc bên trái của trang download.

+ Không chỉ hỗ trợ Rapidshare, SkipScreen còn cho phép người dùng tải file tự động khi đến giờ ở các dịch vụ chia sẻ khác bao gồm: zShare.net, MediaFire.com, Megaupload.com,  Sharebee.com, Depositfiles.com, Sendspace.com, Divshare.com và Linkbucks.com.

Nguồn: tuoitre
Cach download file tren rapidshare khong phai cho voi SkipScreen


Voi addon mang ten SkipScreen danh rieng cho trinh duyet Firefox, no se tu dong hoa cong viec bat link tai tren Rapidshare khi het thoi gian cho (doi voi tai khoan Free).


Thong thuong muon tai mot tai lieu tren Rapidshare khi khong co tai khoan Premium thi nguoi dung phai cho het 35 giay khi su dung tai khoan free, do do co le nhieu nguoi se cam thay lau va tro nen kho chiu. Khong nhung the khi tai toc do tai file tren sever nay bang tai khoan Free cung kha cham.

Addon SkipScreen se mang lai cho nguoi dung Firefox cam thay thoai mai khi gap nhung tai lieu Rapidshare. Ban co the tai addon nay ve tai day, sau do cai dat vao Firefox va khoi dong lai trinh duyet khi qua trinh cai dat hoan tat.

Cach download file tren rapidshare khong phai cho voi SkipScreen
SkipScreen se hien thong bao o phia duoi khi ban dua ra mot link download tu rapidshare

Khi gap mot link Rapidshare, chuong trinh se cho ban chon lua tai khoan minh download la tai khoan Free (tai khoan Premium se khong co tac dung do tai khoan nay khong phai ton thoi gian cho), ban se thay thoi gian dem nguoc tu 35 giay ve 0 nhu moi khi roi moi nhan download. Nhung nay ban cu de cho ve con so 0, addon nay se thuc hien viec bat link ngay khi thoi gian dem nguoc hoan tat ma khong can phai nhan nut download xuat hien. Viec con lai la chi can chap nhan viec download tap tin la xong.

Luu y:

+ Addon tuong thich tu phien ban Firefox 2.0 den 3.6 alpha 1.

+ De biet addon dang hoat dong, moi khi cua so cho doi download hien ra ban se thay dong hien thi mau xanh la phia duoi goc ben trai cua trang download.

+ Khong chi ho tro Rapidshare, SkipScreen con cho phep nguoi dung tai file tu dong khi den gio o cac dich vu chia se khac bao gom: zShare.net, MediaFire.com, Megaupload.com,  Sharebee.com, Depositfiles.com, Sendspace.com, Divshare.com va Linkbucks.com.

Nguon: tuoitre

Cách download file trên rapidshare không phải chờ với SkipScreen

Với addon mang tên SkipScreen dành riêng cho trình duyệt Firefox, nó sẽ tự động hóa công việc bắt link tải trên Rapidshare khi hết thời gian chờ (đối với tài khoản Free).
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá