Cách gửi thư điện tử vô danh

Do các nhà cung cấp dịch vụ email không có cơ chế hỗ trợ người dùng ẩn danh khi gửi email, nên đôi khi do nhu cầu công việc mà bạn cần phải gửi một email ẩn danh lại là việc vô cùng khó khăn. Nhưng với 3 dịch vụ gửi email ẩn danh dưới đây thì mọi chuyện vô cùng đơn giản.


Các bước:

Bước 1

huong dan buoc 1

1. SendAnonymousEmail

Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn gửi thư điện tử ẩn danh không giới hạn rất dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đăng ký thành viên. Đơn giản bạn chỉ cần khai báo địa chỉ email của người nhận trong khung Receiver’s email, nhập tiếp email người gửi (bất kỳ) vào khung Sender’s email, khung Subject để bạn điền tiêu đề email cần gửi. Sau đó nhập nội dung email cần gửi đi vào khung trống. Sau khi nhập xong nội dung email cần gửi bạn nhập vào khung Security Code mã số được cung cấp, rồi bấm nút SEND để gửi đi là xong.

Bước 2

huong dan buoc 2

2. Deadfake

Một trang web cho phép bạn gửi các email nặc danh miễn phí cho bất kỳ người nào bạn muốn. Không yêu cần đăng ký, không phải khai báo bất kỳ thông tin gì. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email người gửi (bất kỳ) vào khung To, tiếp theo là email người nhận trong khung From, nhập tiếp tiêu đề email gửi đi trong khung Subject. Sau đó là nội dung email cần gửi trong khung Message. Điểm đặc biệt của dịch vụ này là bạn có thể chọn Font chữ, màu chự, kích thước chữ, căn lề, copy, xoá, cắt, chèn liên kết …. để làm phong phú cho email của mình. Sau đó nhập mã số bảo mật rồi bấm nút Send now để gửi đi.

Bước 3

3. Note2email

Đây mà một trang web được thiết kế để gửi nhanh các văn bản cho bất kỳ địa chỉ thư điện tử trên thế giới. Cho phép người dùng đặt mật khẩu cho email, không cần phải đăng ký thành viên và sử dụng tương tự như hai dịch vụ ở trên.
Cach gui thu dien tu vo danh


Do cac nha cung cap dich vu email khong co co che ho tro nguoi dung an danh khi gui email, nen doi khi do nhu cau cong viec ma ban can phai gui mot email an danh lai la viec vo cung kho khan. Nhung voi 3 dich vu gui email an danh duoi day thi moi chuyen vo cung don gian.


Cac buoc:

Buoc 1

huong dan buoc 1

1. SendAnonymousEmail

Day la mot dich vu hoan toan mien phi, cho phep ban gui thu dien tu an danh khong gioi han rat de dang va nhanh chong ma khong can dang ky thanh vien. Don gian ban chi can khai bao dia chi email cua nguoi nhan trong khung Receiver’s email, nhap tiep email nguoi gui (bat ky) vao khung Sender’s email, khung Subject de ban dien tieu de email can gui. Sau do nhap noi dung email can gui di vao khung trong. Sau khi nhap xong noi dung email can gui ban nhap vao khung Security Code ma so duoc cung cap, roi bam nut SEND de gui di la xong.

Buoc 2

huong dan buoc 2

2. Deadfake

Mot trang web cho phep ban gui cac email nac danh mien phi cho bat ky nguoi nao ban muon. Khong yeu can dang ky, khong phai khai bao bat ky thong tin gi. Ban chi can nhap dia chi email nguoi gui (bat ky) vao khung To, tiep theo la email nguoi nhan trong khung From, nhap tiep tieu de email gui di trong khung Subject. Sau do la noi dung email can gui trong khung Message. Diem dac biet cua dich vu nay la ban co the chon Font chu, mau chu, kich thuoc chu, can le, copy, xoa, cat, chen lien ket …. de lam phong phu cho email cua minh. Sau do nhap ma so bao mat roi bam nut Send now de gui di.

Buoc 3

3. Note2email

Day ma mot trang web duoc thiet ke de gui nhanh cac van ban cho bat ky dia chi thu dien tu tren the gioi. Cho phep nguoi dung dat mat khau cho email, khong can phai dang ky thanh vien va su dung tuong tu nhu hai dich vu o tren.

Cách gửi thư điện tử vô danh

Do các nhà cung cấp dịch vụ email không có cơ chế hỗ trợ người dùng ẩn danh khi gửi email, nên đôi khi do nhu cầu công việc mà bạn cần phải gửi một email ẩn danh lại là việc vô cùng khó khăn. Nhưng với 3 dịch vụ gửi email ẩn danh dưới đây thì mọi chuyện vô cùng đơn giản.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá