10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ

Sử dụng lò xo trong bút bi có thể giúp cho dây sạc khó bị đứt trong hơn, thêm cụm “ss” vào đường link YouTube có thể giúp tải video về là một vài bí kíp được nhắc tới.


Trong công cuộc trải nghiệm công nghệ, rất nhiều người trong chúng ta đăng gặp phải vô số rắc rối. Ví dụ đơn giản nhất là việc sạc điện thoại bị đứt trong mà không rõ nguyên nhân, các loại dây kết nối rối vào nhau khiến việc sạc hay sử dụng thiết bị trở nên phức tạp. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để giảm thiểu cũng như phòng tránh những rắc rối này. Dưới đây là 10 bí kíp nhỏ để giúp bạn có được một cuộc sống công nghệ tiện lợi hơn bao giờ hết.

10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 1
Khi để điện thoại ở chế độ máy bay, sóng di động cũng như các kết nối khác bị tắt hoàn toàn sẽ giúp cho thiết bị tiêu thụ ít năng lượng hơn đồng thời năng lượng không bị hao hụt trong lúc đang sạc, bạn còn có thể giảm độ sáng màn hình để nhanh chóng cải thiện thời gian sạc pin.
.
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 2
Các đoạn dây cũ không sử dụng tới như dây cáp internet, dây sạc, dây kết nối USB thường có xu hướng xoắn vào nhau, sử dụng những lõi giấy vệ sinh vừa giúp bạn phân loại từng dạng dây mà nó còn làm cho tình trạng xoắn dây biến mất.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 3
Thanh điều hướng sẽ có dạng “www.ssyoutube.com/…” và một website sẽ giúp bạn tải video trên YouTube về.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 4
“www.youtuberepeat.com/…” và đoạn video bạn xem sẽ được tua đi tua lại mãi mãi.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 5
Các đoạn quảng cáo được gửi tới từng thiết bị thông qua kết nối mạng di động hoặc kết nối Wi-Fi, bạn có thể tắt các kết nối này để quảng cáo biến mất.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 6
Thủ thuật này có lẽ đã và đang được rất nhiều người sử dụng.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 7
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 8
Sự phát triển của công nghệ đã giúp điện thoại trở thành vật đầu tiên bạn vớ lấy khi mới tỉnh dậy.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 9
Cách thức phân chia này ngoài việc làm cho bàn được gọn gàng hơn nó còn giúp các đoạn dây không bị rối hay xoắn vào nhau.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 10
.
Khả năng đàn hồi của lò xo sẽ giúp cho dây nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu, tuy nhiên nếu như bạn vô tình dùng vật nặng đè lên dây thì tình trạng đứt dây trong vẫn sẽ tái diễn.
 .
Phía trên là 10 bí kíp nhỏ để giúp trải nghiệm công nghệ của bạn dễ dàng hơn, có thể bạn đã biết, có thể bạn chưa biết. Tuy nhiên, chỉ với những hành động đơn giản, bạn có thể bảo vệ thiết bị, tiết kiệm thời gian cũng như làm chủ được cuộc sống. Chúc các bạn may mắn!
Theo kenh14.vn10 bi kip giup ban trong cuoc song cong nghe


Su dung lo xo trong but bi co the giup cho day sac kho bi dut trong hon, them cum “ss” vao duong link YouTube co the giup tai video ve la mot vai bi kip duoc nhac toi.


Trong cong cuoc trai nghiem cong nghe, rat nhieu nguoi trong chung ta dang gap phai vo so rac roi. Vi du don gian nhat la viec sac dien thoai bi dut trong ma khong ro nguyen nhan, cac loai day ket noi roi vao nhau khien viec sac hay su dung thiet bi tro nen phuc tap. Tuy nhien, co rat nhieu cach de giam thieu cung nhu phong tranh nhung rac roi nay. Duoi day la 10 bi kip nho de giup ban co duoc mot cuoc song cong nghe tien loi hon bao gio het.

10 bi kip giup ban trong cuoc song cong nghe 1
Khi de dien thoai o che do may bay, song di dong cung nhu cac ket noi khac bi tat hoan toan se giup cho thiet bi tieu thu it nang luong hon dong thoi nang luong khong bi hao hut trong luc dang sac, ban con co the giam do sang man hinh de nhanh chong cai thien thoi gian sac pin.
.
10 bi kip giup ban trong cuoc song cong nghe 2
Cac doan day cu khong su dung toi nhu day cap internet, day sac, day ket noi USB thuong co xu huong xoan vao nhau, su dung nhung loi giay ve sinh vua giup ban phan loai tung dang day ma no con lam cho tinh trang xoan day bien mat.
 .
10 bi kip giup ban trong cuoc song cong nghe 3
Thanh dieu huong se co dang “www.ssyoutube.com/…” va mot website se giup ban tai video tren YouTube ve.
 .
10 bi kip giup ban trong cuoc song cong nghe 4
“www.youtuberepeat.com/…” va doan video ban xem se duoc tua di tua lai mai mai.
 .
10 bi kip giup ban trong cuoc song cong nghe 5
Cac doan quang cao duoc gui toi tung thiet bi thong qua ket noi mang di dong hoac ket noi Wi-Fi, ban co the tat cac ket noi nay de quang cao bien mat.
 .
10 bi kip giup ban trong cuoc song cong nghe 6
Thu thuat nay co le da va dang duoc rat nhieu nguoi su dung.
 .
10 bi kip giup ban trong cuoc song cong nghe 7
 .
10 bi kip giup ban trong cuoc song cong nghe 8
Su phat trien cua cong nghe da giup dien thoai tro thanh vat dau tien ban vo lay khi moi tinh day.
 .
10 bi kip giup ban trong cuoc song cong nghe 9
Cach thuc phan chia nay ngoai viec lam cho ban duoc gon gang hon no con giup cac doan day khong bi roi hay xoan vao nhau.
 .
10 bi kip giup ban trong cuoc song cong nghe 10
.
Kha nang dan hoi cua lo xo se giup cho day nhanh chong tro lai trang thai ban dau, tuy nhien neu nhu ban vo tinh dung vat nang de len day thi tinh trang dut day trong van se tai dien.
 .
Phia tren la 10 bi kip nho de giup trai nghiem cong nghe cua ban de dang hon, co the ban da biet, co the ban chua biet. Tuy nhien, chi voi nhung hanh dong don gian, ban co the bao ve thiet bi, tiet kiem thoi gian cung nhu lam chu duoc cuoc song. Chuc cac ban may man!
Theo kenh14.vn

10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ

Sử dụng lò xo trong bút bi có thể giúp cho dây sạc khó bị đứt trong hơn, thêm cụm “ss” vào đường link YouTube có thể giúp tải video về là một vài bí kíp được nhắc tới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá