Cách Đặt banner, Logo quảng cáo trên web

Internet đã mở ra những “chân trời mới” cho người làm kinh doanh. Đặc biệt, webiste chính là môi trường kinh doanh hiệu quả, mang lại cơ hội thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng thông qua nhiều hình thức quảng cáo, đặc biệt là hình thức đặt banner.


Không thể phủ nhận rằng, các chương trình quảng cáo trên Website có thể sẽ mang lại kết quả ngay lập tức, điều này hoàn toàn khác với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Do đó, việc theo dõi hiệu quả quảng cáo là hết sức cần thiết để có thể thay đổi ngay chiến dịch quảng cáo bất kỳ khi nào số lượng truy cập không tăng thêm.

Đặt banner quảng cáo

- Quảng cáo banner truyền thống (traditional banner ads):Là hình thức quảng cáo banner thông dụng nhất, có dạng hình chữ nhật, chứa những đoạn text ngắn và bao gồm cả hoạt ảnh GIF và JPEG, có khả năng kết nối đến một trang hay một website khác. Đây hình thức quảng cáo phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn nhất bởi vì thời gian tải nhanh, dễ thiết kế và thay đổi, dễ chèn vào website.
- Quảng cáo In-line (In-line ads):
Hình thức quảng cáo này được định dạng trong một cột ở phía dưới bên trái hoặc bên phải của một trang web. Cũng như quảng cáo banner truyền thống, quảng cáo in-line có thể được hiển thị dưới dạng một đồ họa và chứa một đường link, hay có thể chỉ là là một đoạn text với những đường siêu liên kết nổi bật với những phông màu hay đường viền.
- Quảng cáo pop -up (Pop up ads):
Phiên bản quảng cáo dưới dạng này sẽ bật ra trên một màn hình riêng, khi bạn nhấp chuột vào một đường link hay một nút bất kỳ nào đó trên website. Sau khi click chuột, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ nhỏ được mở ra với những nội dung được quảng cáo. Tuy nhiên một số khách hàng tỏ ra không hài lòng về hình thức quảng cáo này, bởi vì họ phải nhắc chuột để di chuyển hay đóng cửa sổ đó lại khi muốn quay trở lại trang cũ.

Các hình thức quảng cáo khác:

- Quảng cáo trong các tạp chí điện tử: Có hàng trăm nghìn bản tin điện tử, các nhóm diễn đàn và các danh sách những địa chỉ nhận thông tin thường xuyên hoạt động trong môi trường web. Đó cũng là một cơ hội tốt để bạn tìm kiếm một vị trí cho quảng cáo của mình. Tuy nhiên, câu hỏi lại được đặt ra ở đây là: Thế nào là một vị trí tốt và cách tìm kiếm nó như thế nào?Trước tiên, bạn cần phải cân nhắc và xác định được đối tượng độc giả của các tạp chí điện tử đó có phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn hay không? Nó có thường xuyên được phát hành? Và nội dung của nó có hữu ích và có giá trị để thu hút người đọc hay không? Thứ hai, tất nhiên bạn cũng không nên bỏ qua vấn đề chi phí cho việc đặt quảng cáo của bạn. Chi phí đó có thể thay đổi, không chỉ phụ thuộc vào nội dung và tính phổ biến của tạp chí, mà còn phụ thuộc vào các điều kiện khác như: vị trí xuất hiện quảng cáo của bạn trên màn hình: phía trên, ở giữa hay phía dưới; các tạp chí điện tử với lượng danh sách đăng ký ít tất nhiên sẽ chấp nhận đặt quảng cáo của bạn với một chi phí thấp, không đáng kể.
-Tài trợ cho một website hay một bản tin điện tử:
Tham dự với tư cách là một nhà tài trợ, bạn cũng có thể thay đổi quảng cáo, làm cho nó xuất hiện nổi bật bằng một đường nhấn kỹ xảo nào đó nhằm tăng sự thu hút đối với khách truy cập website hay độc giả của các bản tin điện tử.

Tất nhiên, khi muốn trở thành một nhà tài trợ, bạn cũng nên cân nhắc, xác định rõ mối quan hệ giữa thị trường mục tiêu mà quảng cáo của bạn muốn nhắm đến với thị trường khách hàng của các website và tạp chí điện tử. Bên cạnh đó, bạn cũng thường xuyên phải theo dõi, kiểm tra và đánh giá tính hiệu quả của quảng cáo với tư cách là một nhà tài trợ.

Sưu tầm
Cach Dat banner, Logo quang cao tren web


Internet da mo ra nhung “chan troi moi” cho nguoi lam kinh doanh. Dac biet, webiste chinh la moi truong kinh doanh hieu qua, mang lai co hoi thu hut su chu y, quan tam cua khach hang thong qua nhieu hinh thuc quang cao, dac biet la hinh thuc dat banner.


Khong the phu nhan rang, cac chuong trinh quang cao tren Website co the se mang lai ket qua ngay lap tuc, dieu nay hoan toan khac voi cac hinh thuc quang cao truyen thong khac. Do do, viec theo doi hieu qua quang cao la het suc can thiet de co the thay doi ngay chien dich quang cao bat ky khi nao so luong truy cap khong tang them.

Dat banner quang cao

- Quang cao banner truyen thong (traditional banner ads):La hinh thuc quang cao banner thong dung nhat, co dang hinh chu nhat, chua nhung doan text ngan va bao gom ca hoat anh GIF va JPEG, co kha nang ket noi den mot trang hay mot website khac. Day hinh thuc quang cao pho bien nhat va duoc nhieu nguoi lua chon nhat boi vi thoi gian tai nhanh, de thiet ke va thay doi, de chen vao website.
- Quang cao In-line (In-line ads):
Hinh thuc quang cao nay duoc dinh dang trong mot cot o phia duoi ben trai hoac ben phai cua mot trang web. Cung nhu quang cao banner truyen thong, quang cao in-line co the duoc hien thi duoi dang mot do hoa va chua mot duong link, hay co the chi la la mot doan text voi nhung duong sieu lien ket noi bat voi nhung phong mau hay duong vien.
- Quang cao pop -up (Pop up ads):
Phien ban quang cao duoi dang nay se bat ra tren mot man hinh rieng, khi ban nhap chuot vao mot duong link hay mot nut bat ky nao do tren website. Sau khi click chuot, ban se nhin thay mot cua so nho duoc mo ra voi nhung noi dung duoc quang cao. Tuy nhien mot so khach hang to ra khong hai long ve hinh thuc quang cao nay, boi vi ho phai nhac chuot de di chuyen hay dong cua so do lai khi muon quay tro lai trang cu.

Cac hinh thuc quang cao khac:

- Quang cao trong cac tap chi dien tu: Co hang tram nghin ban tin dien tu, cac nhom dien dan va cac danh sach nhung dia chi nhan thong tin thuong xuyen hoat dong trong moi truong web. Do cung la mot co hoi tot de ban tim kiem mot vi tri cho quang cao cua minh. Tuy nhien, cau hoi lai duoc dat ra o day la: The nao la mot vi tri tot va cach tim kiem no nhu the nao?Truoc tien, ban can phai can nhac va xac dinh duoc doi tuong doc gia cua cac tap chi dien tu do co phu hop voi thi truong muc tieu cua ban hay khong? No co thuong xuyen duoc phat hanh? Va noi dung cua no co huu ich va co gia tri de thu hut nguoi doc hay khong? Thu hai, tat nhien ban cung khong nen bo qua van de chi phi cho viec dat quang cao cua ban. Chi phi do co the thay doi, khong chi phu thuoc vao noi dung va tinh pho bien cua tap chi, ma con phu thuoc vao cac dieu kien khac nhu: vi tri xuat hien quang cao cua ban tren man hinh: phia tren, o giua hay phia duoi; cac tap chi dien tu voi luong danh sach dang ky it tat nhien se chap nhan dat quang cao cua ban voi mot chi phi thap, khong dang ke.
-Tai tro cho mot website hay mot ban tin dien tu:
Tham du voi tu cach la mot nha tai tro, ban cung co the thay doi quang cao, lam cho no xuat hien noi bat bang mot duong nhan ky xao nao do nham tang su thu hut doi voi khach truy cap website hay doc gia cua cac ban tin dien tu.

Tat nhien, khi muon tro thanh mot nha tai tro, ban cung nen can nhac, xac dinh ro moi quan he giua thi truong muc tieu ma quang cao cua ban muon nham den voi thi truong khach hang cua cac website va tap chi dien tu. Ben canh do, ban cung thuong xuyen phai theo doi, kiem tra va danh gia tinh hieu qua cua quang cao voi tu cach la mot nha tai tro.

Suu tam

Cách Đặt banner, Logo quảng cáo trên web

Internet đã mở ra những “chân trời mới” cho người làm kinh doanh. Đặc biệt, webiste chính là môi trường kinh doanh hiệu quả, mang lại cơ hội thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng thông qua nhiều hình thức quảng cáo, đặc biệt là hình thức đặt banner.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá