Sau khi sử dụng các cách kiếm tiền khác nhau, tôi nhận ra rằng, thực sự có rất nhiều cạm bẫy. Tôi đã thử làm nhiều việc, từ click banner quảng cáo, lướt web kiếm tiền,… Nhưng rất không may, tất cả đều là lừa !


Nhưng không phải kiếm tiền online là không có khả năng. Và tôi muốn giới thiệu cho các bạn, một trong số các lựa chọn đó – www.cashcrate.com đầu tư thích hợp. Và họ kiếm được hàng triệu đô.

Và chính vì bạn góp phần để họ kiếm được số tiền khổng lồ đó, bạn xứng đáng được trả công. Số tiền trả công, đương nhiên, không thể giúp bạn trở nên giàu có, nhưng cũng là một nguồn thu đáng kể cho bạn.

Đầu tiên, hãy tạo cho mình một tài khoản với liên kết www. cashcrate. Com/ 1583618. Sau khi nhập các thông tin cần thiết, bạn đã sẵn sàng trở thành một nhà tiêu dùng thông thái rồi đấy.

Có nhiều cách để kiếm tiền với cashcrate. Thực ra tôi muốn nói rằng bạn có ba tùy chọn mà bạn có thể sử dụng tuỳ theo sở thích: Cash Offers Nghiên cứu Khảo sát ý kiến và giới thiệu. Tôi thấy rằng, với nhiều sự lựa chọn, bạn có nhiều cách để làm tăng tài khoản của mình, cũng như kiếm được một số vốn kha khá vào cuối tháng.

Hãy để tôi chỉ bạn làm sao để kiếm được tiền. Bạn bấm vào liên kết khảo sát để bắt đầu trả lời một vài câu hỏi khảo sát. Một khi bạn đã hoàn tất các cuộc khảo sát ,bạn bấm vào nút submit. Tài khoản của bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng, thông thường là sau 24h.
Tôi nhận ra rằng, việc làm các khảo sát nói chung và làm ở www.cashcrate.com nói riêng, thực sự là một cách dễ dàng, thuận tiện để kiếm tiền. Đương nhiên, số tiền bạn nhận được tuỳ thuộc vào công sức bạn bỏ ra. Không ai cho không ai cái gì.
Và nên nhớ, chỉ nên đăng ký 1 tài khoản/ 1 đừơng truyền. Vì nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản một lúc ( đơn giản vì muốn có nhiều tiền – điều quá dễ hiểu), thì rất dễ bị khoá. Và lúc đó, bạn sẽ mất trắng. Không nhận được đồng nào đâu!

Các tùy chọn tiếp theo là các cuộc điều tra nghiên cứu. Bạn có thể có bằng cách nhấp chuột tab cùng dòng tiền mặt được cung cấp trên và sau đó nhấp đi . Cứ 24h, bạn có thể nhấp chuột và kiếm tiền ở đầy 2 lần. Bạn cũng có thể rack lên một số các cuộc điều tra tiền thưởng mà thường được thay đổi mỗi 5 ngày hoặc lâu hơn.

Cách cuối cùng để giúp bạn kiếm tiền là giới thiệu. Bạn giới thiệu càng nhiều, số tiền bạn nhận được càng lớn. 20% trên tổng số doanh thu của cấp thứ 1 ( những người được bạn giới thiệu) sẽ được tính cho bạn. Và đối với cấp 2 ( những người đó giới thiệu thêm ngừoi khác) , bạn nhận thêm 10%. Quá tốt phái không nào Trên màn hình chào đón bạn sẽ thấy một liên kết nói rằng giới thiệu . Nếu bạn click vào nó bạn sẽ thấy những url mà bạn có thể cho những người bạn giới thiệu một khi họ đăng ký hệ thống sẽ lo phần còn lại. Đó là một quá trình rất đơn giản và tài khoản của bạn sẽ tiếp tục thăng tiến.

Nguồn: tổng hợp
Cach kiem tien nho khao sat truc tuyen


Sau khi su dung cac cach kiem tien khac nhau, toi nhan ra rang, thuc su co rat nhieu cam bay. Toi da thu lam nhieu viec, tu click banner quang cao, luot web kiem tien,… Nhung rat khong may, tat ca deu la lua !


Nhung khong phai kiem tien online la khong co kha nang. Va toi muon gioi thieu cho cac ban, mot trong so cac lua chon do – www.cashcrate.com dau tu thich hop. Va ho kiem duoc hang trieu do.

Va chinh vi ban gop phan de ho kiem duoc so tien khong lo do, ban xung dang duoc tra cong. So tien tra cong, duong nhien, khong the giup ban tro nen giau co, nhung cung la mot nguon thu dang ke cho ban.

Dau tien, hay tao cho minh mot tai khoan voi lien ket www. cashcrate. Com/ 1583618. Sau khi nhap cac thong tin can thiet, ban da san sang tro thanh mot nha tieu dung thong thai roi day.

Co nhieu cach de kiem tien voi cashcrate. Thuc ra toi muon noi rang ban co ba tuy chon ma ban co the su dung tuy theo so thich: Cash Offers Nghien cuu Khao sat y kien va gioi thieu. Toi thay rang, voi nhieu su lua chon, ban co nhieu cach de lam tang tai khoan cua minh, cung nhu kiem duoc mot so von kha kha vao cuoi thang.

Hay de toi chi ban lam sao de kiem duoc tien. Ban bam vao lien ket khao sat de bat dau tra loi mot vai cau hoi khao sat. Mot khi ban da hoan tat cac cuoc khao sat ,ban bam vao nut submit. Tai khoan cua ban se nhan duoc mot so tien tuong ung, thong thuong la sau 24h.
Toi nhan ra rang, viec lam cac khao sat noi chung va lam o www.cashcrate.com noi rieng, thuc su la mot cach de dang, thuan tien de kiem tien. Duong nhien, so tien ban nhan duoc tuy thuoc vao cong suc ban bo ra. Khong ai cho khong ai cai gi.
Va nen nho, chi nen dang ky 1 tai khoan/ 1 duong truyen. Vi neu ban su dung nhieu tai khoan mot luc ( don gian vi muon co nhieu tien – dieu qua de hieu), thi rat de bi khoa. Va luc do, ban se mat trang. Khong nhan duoc dong nao dau!

Cac tuy chon tiep theo la cac cuoc dieu tra nghien cuu. Ban co the co bang cach nhap chuot tab cung dong tien mat duoc cung cap tren va sau do nhap di . Cu 24h, ban co the nhap chuot va kiem tien o day 2 lan. Ban cung co the rack len mot so cac cuoc dieu tra tien thuong ma thuong duoc thay doi moi 5 ngay hoac lau hon.

Cach cuoi cung de giup ban kiem tien la gioi thieu. Ban gioi thieu cang nhieu, so tien ban nhan duoc cang lon. 20% tren tong so doanh thu cua cap thu 1 ( nhung nguoi duoc ban gioi thieu) se duoc tinh cho ban. Va doi voi cap 2 ( nhung nguoi do gioi thieu them nguoi khac) , ban nhan them 10%. Qua tot phai khong nao Tren man hinh chao don ban se thay mot lien ket noi rang gioi thieu . Neu ban click vao no ban se thay nhung url ma ban co the cho nhung nguoi ban gioi thieu mot khi ho dang ky he thong se lo phan con lai. Do la mot qua trinh rat don gian va tai khoan cua ban se tiep tuc thang tien.

Nguon: tong hop

Cách kiếm tiền nhờ khảo sát trực tuyến

Sau khi sử dụng các cách kiếm tiền khác nhau, tôi nhận ra rằng, thực sự có rất nhiều cạm bẫy. Tôi đã thử làm nhiều việc, từ click banner quảng cáo, lướt web kiếm tiền,… Nhưng rất không may, tất cả đều là lừa !
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá