Phong thủy hoàn hảo cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, là nơi để bạn thư giãn. Vậy tại sao không biến nó thành một nơi hoàn hảo hết mức có thể và bổ sung thêm luồng khí lưu thông tạo ra nguồn năng lượng đầy khỏe mạnh.


Một phòng ngủ có phong thủy tốt là nơi rộng mở và chào đón bạn bước vào. Trong cuộc đời, bạn dùng đến khoảng một phần ba cuộc đời tại phòng ngủ. Vì thế, hãy biến đổi nó thành một nơi thật dễ chịu và luôn mời gọi bạn vào một giấc ngủ ngon.

Hãy dẹp hết các thứ làm bạn xao lãng

Tivi, máy vi tính hoặc các thiết bị tập thể dục sẽ hủy hoại bất kỳ nguồn năng lượng tốt nào mà phòng ngủ của bạn có được. Hãy di chuyển các vật này ra khỏi phòng ngủ để giữ được sự hiện hữu của nguồn năng lượng phong thủy tốt.

1298390494_ava-phong-thuy-1
Phòng ngủ không có các thiết bị điện tử sẽ tốt hơn cho giấc ngủ

Hãy để cho không khí luân chuyển

Bạn phải nhận ra được chất lượng không khí trong phòng ngủ của mình. Bạn không thể có phong thủy tốt nếu phòng ngủ của bạn bốc mùi và ngột ngạt.

Hãy mở cửa sổ càng nhiều càng tốt hoặc nghĩ đến việc gắn máy lọc không khí để giữ cho không khí trong lành.

Thêm một lưu ý nữa, nếu bạn đang nghĩ đến việc trồng cây trong phòng ngủ để có sự luân chuyển oxy trong phòng thì đó không phải là ý hay và sẽ không tốt về mặt Phong Thủy.

Kiểm soát được nguồn ánh sáng

1298390494_ava-phong-thuy-2
Ánh sáng cũng rất quan trọng trong phong thủy

Ánh sáng rất quan trọng vì nó là dưỡng chất hàng đầu của chúng ta và là sự khởi nguồn mạnh mẽ nhất của năng lượng. Vì thế, nên có nhiều cấp độ sáng trong phòng ngủ, hoặc xem xét dùng một công tắc chỉnh độ sáng của đèn để điều chỉnh.

Một nguồn sáng khác có hiệu quả tốt cho phòng ngủ là nến. Tuy nhiên, hãy chắc rằng bạn mua đúng loại nến không chứa độc tố.

Chọn các bức hình phù hợp

1298390494_ava-phong-thuy-3
Lý tưởng nhất là treo hình cưới của bạn

Khi chọn các bức hình để trang trí phòng ngủ, hãy xem xét chúng cẩn thận bởi vì các bức hình cung cấp nguồn năng lượng phong thủy rất mạnh.

Để có phong thủy tốt hãy chọn những hình ảnh mà bạn muốn thấy nó xảy ra trong đời sống của mình, và đừng chọn hình ảnh buồn hay gây chán nản.

Vị trí giường ngủ

Giường ngủ là yếu tố rất quan trọng thuộc phong thủy tốt trong phòng ngủ. Giường phải được đặt cân bằng, chắc chắn và bao gồm cả một cái nệm tốt, một tấm ván đầu giường rắn chắc và một tấm ra trải giường bằng chất liệu tự nhiên có chất lượng cao. Phải như vậy mới tạo ra được một luồng khí lưu thông năng lượng phong thủy. Giường ngủ nên làm thế nào để dễ tiếp cận từ cả hai phía và có 2 cái bàn đặt 2 bên, mỗi cái nằm ở phần cuối mỗi bên. Cũng nên tránh để giường nằm thẳng hàng với cửa phòng ngủ.

1298390494_ava-phong-thuy-4
Chú ý đến vị trí giường

Phòng ngủ nên được đóng kín vào ban đêm

Mọi cửa trong phòng ngủ nên được đóng kín, gồm cả cửa tủ quần áo, cửa phòng tắm và cửa phòng ngủ. Đóng kín mọi cửa vào ban đêm sẽ khiến cho luồng khí tốt và giàu dưỡng chất của năng lượng tăng cường sức khỏe của bạn.

Quan trọng là bạn cũng nên luôn luôn lạc quan và liên tục được lấp đầy bằng luồng năng lượng tốt bởi vì bạn là một phần của ngôi nhà và để duy trì tốt được nguồn năng lượng tự nhiên của vũ trụ thì mọi yếu tố phải được kết hợp cùng nhau.

Theo noithat
Phong thuy hoan hao cho phong ngu


Phong ngu la noi ban nghi ngoi, la noi de ban thu gian. Vay tai sao khong bien no thanh mot noi hoan hao het muc co the va bo sung them luong khi luu thong tao ra nguon nang luong day khoe manh.


Mot phong ngu co phong thuy tot la noi rong mo va chao don ban buoc vao. Trong cuoc doi, ban dung den khoang mot phan ba cuoc doi tai phong ngu. Vi the, hay bien doi no thanh mot noi that de chiu va luon moi goi ban vao mot giac ngu ngon.

Hay dep het cac thu lam ban xao lang

Tivi, may vi tinh hoac cac thiet bi tap the duc se huy hoai bat ky nguon nang luong tot nao ma phong ngu cua ban co duoc. Hay di chuyen cac vat nay ra khoi phong ngu de giu duoc su hien huu cua nguon nang luong phong thuy tot.

1298390494_ava-phong-thuy-1
Phong ngu khong co cac thiet bi dien tu se tot hon cho giac ngu

Hay de cho khong khi luan chuyen

Ban phai nhan ra duoc chat luong khong khi trong phong ngu cua minh. Ban khong the co phong thuy tot neu phong ngu cua ban boc mui va ngot ngat.

Hay mo cua so cang nhieu cang tot hoac nghi den viec gan may loc khong khi de giu cho khong khi trong lanh.

Them mot luu y nua, neu ban dang nghi den viec trong cay trong phong ngu de co su luan chuyen oxy trong phong thi do khong phai la y hay va se khong tot ve mat Phong Thuy.

Kiem soat duoc nguon anh sang

1298390494_ava-phong-thuy-2
Anh sang cung rat quan trong trong phong thuy

Anh sang rat quan trong vi no la duong chat hang dau cua chung ta va la su khoi nguon manh me nhat cua nang luong. Vi the, nen co nhieu cap do sang trong phong ngu, hoac xem xet dung mot cong tac chinh do sang cua den de dieu chinh.

Mot nguon sang khac co hieu qua tot cho phong ngu la nen. Tuy nhien, hay chac rang ban mua dung loai nen khong chua doc to.

Chon cac buc hinh phu hop

1298390494_ava-phong-thuy-3
Ly tuong nhat la treo hinh cuoi cua ban

Khi chon cac buc hinh de trang tri phong ngu, hay xem xet chung can than boi vi cac buc hinh cung cap nguon nang luong phong thuy rat manh.

De co phong thuy tot hay chon nhung hinh anh ma ban muon thay no xay ra trong doi song cua minh, va dung chon hinh anh buon hay gay chan nan.

Vi tri giuong ngu

Giuong ngu la yeu to rat quan trong thuoc phong thuy tot trong phong ngu. Giuong phai duoc dat can bang, chac chan va bao gom ca mot cai nem tot, mot tam van dau giuong ran chac va mot tam ra trai giuong bang chat lieu tu nhien co chat luong cao. Phai nhu vay moi tao ra duoc mot luong khi luu thong nang luong phong thuy. Giuong ngu nen lam the nao de de tiep can tu ca hai phia va co 2 cai ban dat 2 ben, moi cai nam o phan cuoi moi ben. Cung nen tranh de giuong nam thang hang voi cua phong ngu.

1298390494_ava-phong-thuy-4
Chu y den vi tri giuong

Phong ngu nen duoc dong kin vao ban dem

Moi cua trong phong ngu nen duoc dong kin, gom ca cua tu quan ao, cua phong tam va cua phong ngu. Dong kin moi cua vao ban dem se khien cho luong khi tot va giau duong chat cua nang luong tang cuong suc khoe cua ban.

Quan trong la ban cung nen luon luon lac quan va lien tuc duoc lap day bang luong nang luong tot boi vi ban la mot phan cua ngoi nha va de duy tri tot duoc nguon nang luong tu nhien cua vu tru thi moi yeu to phai duoc ket hop cung nhau.

Theo noithat

Phong thủy hoàn hảo cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, là nơi để bạn thư giãn. Vậy tại sao không biến nó thành một nơi hoàn hảo hết mức có thể và bổ sung thêm luồng khí lưu thông tạo ra nguồn năng lượng đầy khỏe mạnh.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá