Mẹo giặt sạch sofa

Những bộ sofa như là tâm điểm của ngôi nhà vậy. Nhà sạch thì mát và sofa sạch thì căn nhà sẽ càng trở nên sang trọng và quý phái hơn. Vậy làm sao để sofa đuwọc sạch sẽ? Các bạn thử tham khảo mấy cách dưới đay nhé!


1. Đừng bao giờ giặt sofa tại nhà nếu không biết cách giặt chúng nhé vì giặt chúng tại nhà mà không biết cách sẽ khiến vỏ sofa nhàu và bay mất tuyết. Từ đó sofa sẽ trở nên xấu lắm. Vì thế, nếu lười biếng và chưa biết cách tự xử, các mẹ hãy mang vỏ sofa đến các chỗ tiệm giặt khô quần áo thông thường để giặt vì có thể đảm bảo hơn. Xin lưu ý là không phải tiệm giặt khô nào cũng nhận giặt vỏ sofa nhé, các mẹ nên tìm đến những tiệm giặt khô lớn lớn một chút.

2. Hiện nay có sản phẩm làm sạch ghế, sofa, thảm…chất liệu vải, nỉ, nhung . Cách dùng sản phẩm này để làm sạch sofa, thảm cũng rất đơn giản. Chỉ cần xịt lên vết bẩn và dùng bản chải cọ sạch là được. Nhưng giá của sản phẩm này khá đắt.

3. Bạn cũng có thể tẩy mực bi dính đầm đìa trên sofa, thảm rồi dùng cồn đổ lên. Sau đó lau kỹ bằng giấy toilet cho thấm mực sang giấy rồi giặt và phơi khô. Cứ làm lại hành động này như vậy cho đến khi bọc sofa sạch hẳn. Biện pháp này chi phí thấp nhưng không làm mờ dứt điểm trong 1 lần.

Mẹo giặt sạch sofa

4. Chúng ta có thể ra saloon ô tô hay các cửa hàng bán phụ tùng đồ chơi xe hơi để mua một lọ xịt tẩy nội thất xe hơi về xịt lên để khoảng 2-3 phút. Sau đó lau đi đảm bảo hết sạch các vết bẩn trên sofa. Biện pháp này giá thành cũng rẻ và rất dễ thành công .

5. Hiện nay cũng có dịch vụ giặt sofa tại nhà. Họ thường mang máy móc đến tận nhà của bạn để giặt, nên nếu có điều kiện kinh tế thì cách này là ổn nhất!
Meo giat sach sofa


Nhung bo sofa nhu la tam diem cua ngoi nha vay. Nha sach thi mat va sofa sach thi can nha se cang tro nen sang trong va quy phai hon. Vay lam sao de sofa duwoc sach se? Cac ban thu tham khao may cach duoi day nhe!


1. Dung bao gio giat sofa tai nha neu khong biet cach giat chung nhe vi giat chung tai nha ma khong biet cach se khien vo sofa nhau va bay mat tuyet. Tu do sofa se tro nen xau lam. Vi the, neu luoi bieng va chua biet cach tu xu, cac me hay mang vo sofa den cac cho tiem giat kho quan ao thong thuong de giat vi co the dam bao hon. Xin luu y la khong phai tiem giat kho nao cung nhan giat vo sofa nhe, cac me nen tim den nhung tiem giat kho lon lon mot chut.

2. Hien nay co san pham lam sach ghe, sofa, tham…chat lieu vai, ni, nhung . Cach dung san pham nay de lam sach sofa, tham cung rat don gian. Chi can xit len vet ban va dung ban chai co sach la duoc. Nhung gia cua san pham nay kha dat.

3. Ban cung co the tay muc bi dinh dam dia tren sofa, tham roi dung con do len. Sau do lau ky bang giay toilet cho tham muc sang giay roi giat va phoi kho. Cu lam lai hanh dong nay nhu vay cho den khi boc sofa sach han. Bien phap nay chi phi thap nhung khong lam mo dut diem trong 1 lan.

Meo giat sach sofa

4. Chung ta co the ra saloon o to hay cac cua hang ban phu tung do choi xe hoi de mua mot lo xit tay noi that xe hoi ve xit len de khoang 2-3 phut. Sau do lau di dam bao het sach cac vet ban tren sofa. Bien phap nay gia thanh cung re va rat de thanh cong .

5. Hien nay cung co dich vu giat sofa tai nha. Ho thuong mang may moc den tan nha cua ban de giat, nen neu co dieu kien kinh te thi cach nay la on nhat!

Mẹo giặt sạch sofa

Những bộ sofa như là tâm điểm của ngôi nhà vậy. Nhà sạch thì mát và sofa sạch thì căn nhà sẽ càng trở nên sang trọng và quý phái hơn. Vậy làm sao để sofa đuwọc sạch sẽ? Các bạn thử tham khảo mấy cách dưới đay nhé!
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá