Mẹo diệt kiến không dùng hoá chất

Kiến vào nhà để tìm thức ăn, nước và nơi ẩn náu. Việc kiểm soát chúng một cách thường xuyên thực tế cần sự kết hợp của nhiều phương pháp.


Mẹo diệt kiến không dùng hoá chất

Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem nhà bạn có những loại kiến nào. Nếu bạn phát hiện ra một tổ kiến, đừng hoảng sợ và ngay lập tức giết chết lũ kiến, mà cần xác định vị trí tổ của kiến ​​trong và xung quanh ngôi nhà của bạn và làm theo một trong các cách sau:

- Một cách ​​loại bỏ kiến mà không dùng hóa chất là đổ đầy nước sôi vào tổ kiến một hoặc vài lần.

- Mua các loại bột hoặc thuốc diệt kiến để tiêu diệt những con kiến ​​trong tổ.

Mẹo diệt kiến không dùng hoá chất, Eva Sành điệu, diet kien, cach diet kin, meo diet kien, meo hay, bao phu nu,

- Sau khi đã diệt kiến trong tổ, bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển và nước xà phòng để lau chỗ kiến ​​còn lại và xóa đường đi của kiến.

- Bạn cũng có thể thử đặt bẫy kiến dọc theo những con đường mòn của kiến ​​và gần tổ. Bạn hãy thử các mồi khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một mồi nhử hữu hiệu.

- Để kiến không có mặt trong nhà, hãy niêm phong cửa ra vào, cửa sổ bằng các loại keo nhựa, không để bề mặt đồ nội thất có các lỗ để kiến dễ chui vào.

(Theo VTV)
Meo diet kien khong dung hoa chat


Kien vao nha de tim thuc an, nuoc va noi an nau. Viec kiem soat chung mot cach thuong xuyen thuc te can su ket hop cua nhieu phuong phap.


Meo diet kien khong dung hoa chat

Dau tien ban can kiem tra xem nha ban co nhung loai kien nao. Neu ban phat hien ra mot to kien, dung hoang so va ngay lap tuc giet chet lu kien, ma can xac dinh vi tri to cua kien ​​trong va xung quanh ngoi nha cua ban va lam theo mot trong cac cach sau:

- Mot cach ​​loai bo kien ma khong dung hoa chat la do day nuoc soi vao to kien mot hoac vai lan.

- Mua cac loai bot hoac thuoc diet kien de tieu diet nhung con kien ​​trong to.

Meo diet kien khong dung hoa chat, Eva Sanh dieu, diet kien, cach diet kin, meo diet kien, meo hay, bao phu nu,

- Sau khi da diet kien trong to, ban co the su dung mot mieng bot bien va nuoc xa phong de lau cho kien ​​con lai va xoa duong di cua kien.

- Ban cung co the thu dat bay kien doc theo nhung con duong mon cua kien ​​va gan to. Ban hay thu cac moi khac nhau cho den khi ban tim thay mot moi nhu huu hieu.

- De kien khong co mat trong nha, hay niem phong cua ra vao, cua so bang cac loai keo nhua, khong de be mat do noi that co cac lo de kien de chui vao.

(Theo VTV)

Mẹo diệt kiến không dùng hoá chất

Kiến vào nhà để tìm thức ăn, nước và nơi ẩn náu. Việc kiểm soát chúng một cách thường xuyên thực tế cần sự kết hợp của nhiều phương pháp.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá