10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ

10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ


Trong công cuộc trải nghiệm công nghệ, rất nhiều người trong chúng ta đăng gặp phải vô số rắc rối. Ví dụ đơn giản nhất là việc sạc điện thoại bị đứt trong mà không rõ nguyên nhân, các loại dây kết nối rối vào nhau khiến việc sạc hay sử dụng thiết bị trở nên phức tạp. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để giảm thiểu cũng như phòng tránh những rắc rối này. Dưới đây là 10 bí kíp nhỏ để giúp bạn có được một cuộc sống công nghệ tiện lợi hơn bao giờ hết.

10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 1
Khi để điện thoại ở chế độ máy bay, sóng di động cũng như các kết nối khác bị tắt hoàn toàn sẽ giúp cho thiết bị tiêu thụ ít năng lượng hơn đồng thời năng lượng không bị hao hụt trong lúc đang sạc, bạn còn có thể giảm độ sáng màn hình để nhanh chóng cải thiện thời gian sạc pin.
.
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 2
Các đoạn dây cũ không sử dụng tới như dây cáp internet, dây sạc, dây kết nối USB thường có xu hướng xoắn vào nhau, sử dụng những lõi giấy vệ sinh vừa giúp bạn phân loại từng dạng dây mà nó còn làm cho tình trạng xoắn dây biến mất.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 3
Thanh điều hướng sẽ có dạng “www.ssyoutube.com/…” và một website sẽ giúp bạn tải video trên YouTube về.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 4
“www.youtuberepeat.com/…” và đoạn video bạn xem sẽ được tua đi tua lại mãi mãi.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 5
Các đoạn quảng cáo được gửi tới từng thiết bị thông qua kết nối mạng di động hoặc kết nối Wi-Fi, bạn có thể tắt các kết nối này để quảng cáo biến mất.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 6
Thủ thuật này có lẽ đã và đang được rất nhiều người sử dụng.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 7
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 8
Sự phát triển của công nghệ đã giúp điện thoại trở thành vật đầu tiên bạn vớ lấy khi mới tỉnh dậy.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 9
Cách thức phân chia này ngoài việc làm cho bàn được gọn gàng hơn nó còn giúp các đoạn dây không bị rối hay xoắn vào nhau.
 .
10 bí kíp giúp bạn trong cuộc sống công nghệ 10
.
Khả năng đàn hồi của lò xo sẽ giúp cho dây nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu, tuy nhiên nếu như bạn vô tình dùng vật nặng đè lên dây thì tình trạng đứt dây trong vẫn sẽ tái diễn.
 .
Phía trên là 10 bí kíp nhỏ để giúp trải nghiệm công nghệ của bạn dễ dàng hơn, có thể bạn đã biết, có thể bạn chưa biết. Tuy nhiên, chỉ với những hành động đơn giản, bạn có thể bảo vệ thiết bị, tiết kiệm thời gian cũng như làm chủ được cuộc sống. Chúc các bạn may mắn!
Theo kenh14.vn