Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áo

Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áo


Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áoCách tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áo

Mua sắm quần áo là một nhu cầu cần thiết đối với mọi người. Mặc quần áo đẹp giúp con người thể hiện được bản thân qua đó cũng là tôn trọng chính bản thân mình. Tuy nhiên việc mua sắm quần áo như thế nào để phù hợp với thu nhập của bản thân mà cẫn có thể đáp ứng được nhu cầu về ăn mặc lại là một điều khá khó khăn. Sau đây là một số mẹo nhỏ khi mua sắm quần áo có thể giúp bạn tiết kiệm được một số tiền khi đi mua sắm.

Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áoCách tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áo

Tiết kiệm tiền khi mua quần áo một số mẹo choc ho mọi người.

Đề nghị giảm giá đối với người bán.

Cách này không phải lúc nào cũng có được một kết quả như ý muốn. Nhưng bạn hãy đề nghị một cách lịch sự với món đồ mà mình muốn mua. Tỏ thái độ hòa nhã sẽ làm cho người bán hàng có cảm tình và sẽ giảm giá cho bạn nếu có thể.

Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áoCách tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áo

Giữ gìn quần áo cẩn thận.

Bạn cần tuân theo những chỉ dẫn của nhà sản xuất để bảo quản quần áo. Nếu quần áo không được giặt máy thì hãy giặt bằng tay, quần áo giặt khô thì không nên sử dụng nước khi giặt, đừng biền tủ quần áo của mình thành nhà kho…. Hãy biết cách bảo quản những bộ đồ mà mình thích như thể bạn sẽ sử dụng được lâu hơn và tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi không phải thay đổi quần áo thường xuyên.

Xác định thời gian mua sắm.

Đối với những món quần áo khi đã có lâu ở trong shop thì giá sẽ giảm đi so với lúc mới. Vì thế hãy kìm mình đợi một thời gian khi đó giá có thể giảm hơn. Khi đó bạn có thể đến mua thì sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra những đợt hạ giá cũng là lúc bạn có thể mua sắm quần áo với giá rẻ hơn. Trước khi mua hãy hỏi chủ của hàng xem sắp có buổi hạ giá hay không. Khi đi mua sắm quần áo tốt nhất là bạn nên đi vào các ngày trong tuần tốt nhất là vào thử 5. Trong ngày đó bạn có thể thoải mái lựa chọn mà các ngày cuối tuần khó có được. Ngoài ra việc mua đồ khi mùa vừa kết thúc cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Bạn có thể mua những bộ quần áo với giá rất rẻ so với lúc mua vào đúng thời điểm đang mùa nóng hay lạnh. Vào thời điểm cuối mùa cũng thường có những buổi đại hạ giá đây là thời điểm mà bạn có thể mua quần áo với giá rất rẻ.

Trao đổi quần áo.

Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áo bằng cách trao đổi những món đồ mình không sử dụng cho bạn bè, người thân.
Cach tiet kiem tien khi mua sam quan ao


Cach tiet kiem tien khi mua sam quan ao : Chia se cac kinh nghiem xu ly trong doi song thuong ngay cung nhu trong cong viec


Cach tiet kiem tien khi mua sam quan aoCach tiet kiem tien khi mua sam quan ao

Mua sam quan ao la mot nhu cau can thiet doi voi moi nguoi. Mac quan ao dep giup con nguoi the hien duoc ban than qua do cung la ton trong chinh ban than minh. Tuy nhien viec mua sam quan ao nhu the nao de phu hop voi thu nhap cua ban than ma can co the dap ung duoc nhu cau ve an mac lai la mot dieu kha kho khan. Sau day la mot so meo nho khi mua sam quan ao co the giup ban tiet kiem duoc mot so tien khi di mua sam.

Cach tiet kiem tien khi mua sam quan aoCach tiet kiem tien khi mua sam quan ao

Tiet kiem tien khi mua quan ao mot so meo choc ho moi nguoi.

De nghi giam gia doi voi nguoi ban.

Cach nay khong phai luc nao cung co duoc mot ket qua nhu y muon. Nhung ban hay de nghi mot cach lich su voi mon do ma minh muon mua. To thai do hoa nha se lam cho nguoi ban hang co cam tinh va se giam gia cho ban neu co the.

Cach tiet kiem tien khi mua sam quan aoCach tiet kiem tien khi mua sam quan ao

Giu gin quan ao can than.

Ban can tuan theo nhung chi dan cua nha san xuat de bao quan quan ao. Neu quan ao khong duoc giat may thi hay giat bang tay, quan ao giat kho thi khong nen su dung nuoc khi giat, dung bien tu quan ao cua minh thanh nha kho…. Hay biet cach bao quan nhung bo do ma minh thich nhu the ban se su dung duoc lau hon va tiet kiem duoc nhieu tien hon khi khong phai thay doi quan ao thuong xuyen.

Xac dinh thoi gian mua sam.

Doi voi nhung mon quan ao khi da co lau o trong shop thi gia se giam di so voi luc moi. Vi the hay kim minh doi mot thoi gian khi do gia co the giam hon. Khi do ban co the den mua thi se co gia re hon rat nhieu. Ngoai ra nhung dot ha gia cung la luc ban co the mua sam quan ao voi gia re hon. Truoc khi mua hay hoi chu cua hang xem sap co buoi ha gia hay khong. Khi di mua sam quan ao tot nhat la ban nen di vao cac ngay trong tuan tot nhat la vao thu 5. Trong ngay do ban co the thoai mai lua chon ma cac ngay cuoi tuan kho co duoc. Ngoai ra viec mua do khi mua vua ket thuc cung la mot lua chon dang de can nhac. Ban co the mua nhung bo quan ao voi gia rat re so voi luc mua vao dung thoi diem dang mua nong hay lanh. Vao thoi diem cuoi mua cung thuong co nhung buoi dai ha gia day la thoi diem ma ban co the mua quan ao voi gia rat re.

Trao doi quan ao.

Ban cung co the tiet kiem tien khi mua sam quan ao bang cach trao doi nhung mon do minh khong su dung cho ban be, nguoi than.

Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áo

Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áo : Chia sẻ các kinh nghiệm xử lý trong đời sống thường ngày cũng như trong công việc
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá