Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng

Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng


Xem thêm>>> Ý nghĩa và cách đặt cây tre may mắn đúng phong thủy

Nếu con đường trước tòa nhà có dáng gấp khúc sẽ tạo năng lượng cho tòa nhà. Ngoài ra chọn tòa nhà nằm tại vị trí trước điểm giao nhau giữa hai con đường cũng sẽ là một sự tích tụ điềm may cho tòa nhà.

Tiếp đó chọn tầng trong tòa nhà văn phòng. Tuân theo quy tắc của Ngũ hành, mỗi tầng ứng với một con số sẽ có Ngũ hành khác nhau. Và điều này ảnh hưởng đến từng người làm việc trong văn phòng khác nhau. Chủ doanh nghiệp cần quan tâm đến vấn đề này. Hãy chọn tầng có Ngũ hành tương sinh với mệnh của mình sẽ mang lại vận tốt.

Những yếu tố phong thủy khác cần quan tâm khi thuê văn phòng

Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng rất đa dạng. Có rất nhiều đơn vị môi giới cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Có những nhân viên môi giới rất am hiểu về phong thủy văn phòng. Ngoài những yếu tố trên, họ còn có thể tư vấn khách thuê văn phòng về việc lựa chọn hướng văn phòng, hướng chỗ ngồi trong văn phòng. Việc bố trí, bài trí vật dụng trong văn phòng.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này cho mọi người cùng biết và khởi nghiệp thành công nhé.

Xem thêm:
– Kinh nghiệm phong thủy nhà và nơi làm việc dành cho người mới bắt đầu
– Cách xem phong thủy theo tuổi có hợp hướng nhà, hợp màu sắc không?
– Ý nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy và cách sử dụng nó
Nhung yeu to phong thuy can quan tam khi thue van phong


Nhung yeu to phong thuy can quan tam khi thue van phong : Chia se cac kinh nghiem xu ly trong doi song thuong ngay cung nhu trong cong viec


Xem them>>> Y nghia va cach dat cay tre may man dung phong thuy

Neu con duong truoc toa nha co dang gap khuc se tao nang luong cho toa nha. Ngoai ra chon toa nha nam tai vi tri truoc diem giao nhau giua hai con duong cung se la mot su tich tu diem may cho toa nha.

Tiep do chon tang trong toa nha van phong. Tuan theo quy tac cua Ngu hanh, moi tang ung voi mot con so se co Ngu hanh khac nhau. Va dieu nay anh huong den tung nguoi lam viec trong van phong khac nhau. Chu doanh nghiep can quan tam den van de nay. Hay chon tang co Ngu hanh tuong sinh voi menh cua minh se mang lai van tot.

Nhung yeu to phong thuy khac can quan tam khi thue van phong

Nhung yeu to phong thuy can quan tam khi thue van phong rat da dang. Co rat nhieu don vi moi gioi cho thue van phong tai Ha Noi. Co nhung nhan vien moi gioi rat am hieu ve phong thuy van phong. Ngoai nhung yeu to tren, ho con co the tu van khach thue van phong ve viec lua chon huong van phong, huong cho ngoi trong van phong. Viec bo tri, bai tri vat dung trong van phong.

Hay chia se kinh nghiem phong thuy nay cho moi nguoi cung biet va khoi nghiep thanh cong nhe.

Xem them:
– Kinh nghiem phong thuy nha va noi lam viec danh cho nguoi moi bat dau
– Cach xem phong thuy theo tuoi co hop huong nha, hop mau sac khong?
– Y nghia, tac dung cua Ty huu trong phong thuy va cach su dung no

Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng

Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng : Chia sẻ các kinh nghiệm xử lý trong đời sống thường ngày cũng như trong công việc
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá