Nước vo gạo chống hôi miệng

Đừng để nước vo gạo trở nên lãng phí bằng cách hãy sử dụng nó vào mục đích làm đẹp.


Nước vo gạo chống hôi miệng

Chống hôi miệng

Trong nước vo gạo chứa vitamin PP, có tác dụng làm sạch các mảng dơ bám quanh chân răng, làm sạch răng bị sâu, chống viêm quanh chân răng và sát khuẩn. Bởi vậy, nước vo gạo rất có ích đặc biệt cho những người thường bị sâu răng, hơi thở có mùi khó chịu.

Hãy rửa mặt bằng nước vo gạo, mỗi ngày hai lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

Tẩy trang

Nước vo gạo không những giúp bạn tẩy trang hiệu quả, mà con khiến cho làn da bạn trở nên trắng sáng, mịn màng hơn. Với điều kiện là bạn phải kiên trì nhé! Một chú ý nhỏ nữa là sau khi dùng nước vo gạo, bạn phải rửa lại mặt thật sạch với nước ấm.

Làm trắng, mịn da

Rửa mặt bằng nước vo gạo, mỗi ngày hai lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Vì trong nước vo gạo có chứa Vitamin B5, giúp nuôi dưỡng tế bào da, làm cho da sạch, trắng và mịn hơn. Tuy nhiên, không được để nước vo gạo qua ngày hôm sau vì nó sẽ bị biến chất.

Thường xuyên dùng nước vo gạo để rửa tay chân, có tác dụng làm da mịn màng, phòng chống được lão hóa.

Mượt tóc

Lấy nước vo gạo để chua (đã chuyển sang dạng acid) gội đầu hằng ngày, sau đó xả lại bằng nước lạnh, không cần dùng xà phòng. Nó có công dụng làm sạch gàu, đen tóc và và bóng mượt. Bạn có thể không cần để chua mà chỉ cần nhỏ vài giọt chanh vào nước vo gạo, khi gội cũng có tác dụng tương tự.

Theo Eva
Nuoc vo gao chong hoi mieng


Dung de nuoc vo gao tro nen lang phi bang cach hay su dung no vao muc dich lam dep.


Nuoc vo gao chong hoi mieng

Chong hoi mieng

Trong nuoc vo gao chua vitamin PP, co tac dung lam sach cac mang do bam quanh chan rang, lam sach rang bi sau, chong viem quanh chan rang va sat khuan. Boi vay, nuoc vo gao rat co ich dac biet cho nhung nguoi thuong bi sau rang, hoi tho co mui kho chiu.

Hay rua mat bang nuoc vo gao, moi ngay hai lan vao buoi sang va buoi toi truoc khi di ngu.

Tay trang

Nuoc vo gao khong nhung giup ban tay trang hieu qua, ma con khien cho lan da ban tro nen trang sang, min mang hon. Voi dieu kien la ban phai kien tri nhe! Mot chu y nho nua la sau khi dung nuoc vo gao, ban phai rua lai mat that sach voi nuoc am.

Lam trang, min da

Rua mat bang nuoc vo gao, moi ngay hai lan vao buoi sang va buoi toi truoc khi di ngu. Vi trong nuoc vo gao co chua Vitamin B5, giup nuoi duong te bao da, lam cho da sach, trang va min hon. Tuy nhien, khong duoc de nuoc vo gao qua ngay hom sau vi no se bi bien chat.

Thuong xuyen dung nuoc vo gao de rua tay chan, co tac dung lam da min mang, phong chong duoc lao hoa.

Muot toc

Lay nuoc vo gao de chua (da chuyen sang dang acid) goi dau hang ngay, sau do xa lai bang nuoc lanh, khong can dung xa phong. No co cong dung lam sach gau, den toc va va bong muot. Ban co the khong can de chua ma chi can nho vai giot chanh vao nuoc vo gao, khi goi cung co tac dung tuong tu.

Theo Eva

Nước vo gạo chống hôi miệng

Đừng để nước vo gạo trở nên lãng phí bằng cách hãy sử dụng nó vào mục đích làm đẹp.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá