Cách chọn loại thực phẩm nên ăn trước khi đi ngủ

Rất nhiều người muốn ăn hoặc uống chút gì đó trước khi đi ngủ nhưng lại sợ sẽ bị tăng cân.


Chuối, trà hoa cúc và sữa nóng đều rất tốt cho giấc ngủ mà không gây béo.

1. Chuối

Các chuyên gia khuyên rằng trước khi đi ngủ nên ăn chuối vì chuối chính là liều thuốc an thần. Ngoài việc có thể bình ổn serotonin và melatonin, chuối còn chứa magnesium – một chất có khả năng khiến các cơ được thư giãn trong lúc ngủ.

 2. Trà hoa cúc

Trà hoa cúc được mệnh danh là liều thuốc tự nhiên tốt nhất. Uống một cốc trà hoa cúc trước khi đi ngủ sẽ khiến cho giấc ngủ sâu và ngon hơn.

3. Sữa nóng

Rất nhiều người đều biết một cốc sữa nóng sẽ rất có lợi cho giấc ngủ. Bởi sữa có chứa tryptophan- một chất có tác dụng gây buồn ngủ. Một cốc sữa nóng trước khi đi ngủ sẽ không làm chúng ta bị tăng cân mà sẽ bổ sung canxi cho cơ thể.
Cach chon loai thuc pham nen an truoc khi di ngu


Rat nhieu nguoi muon an hoac uong chut gi do truoc khi di ngu nhung lai so se bi tang can.


Chuoi, tra hoa cuc va sua nong deu rat tot cho giac ngu ma khong gay beo.

1. Chuoi

Cac chuyen gia khuyen rang truoc khi di ngu nen an chuoi vi chuoi chinh la lieu thuoc an than. Ngoai viec co the binh on serotonin va melatonin, chuoi con chua magnesium – mot chat co kha nang khien cac co duoc thu gian trong luc ngu.

 2. Tra hoa cuc

Tra hoa cuc duoc menh danh la lieu thuoc tu nhien tot nhat. Uong mot coc tra hoa cuc truoc khi di ngu se khien cho giac ngu sau va ngon hon.

3. Sua nong

Rat nhieu nguoi deu biet mot coc sua nong se rat co loi cho giac ngu. Boi sua co chua tryptophan- mot chat co tac dung gay buon ngu. Mot coc sua nong truoc khi di ngu se khong lam chung ta bi tang can ma se bo sung canxi cho co the.

Cách chọn loại thực phẩm nên ăn trước khi đi ngủ

Rất nhiều người muốn ăn hoặc uống chút gì đó trước khi đi ngủ nhưng lại sợ sẽ bị tăng cân.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá